Home » Gia sư tiếng Anh giao tiếp ở Thuận An, Bình Dương
Today: 22-02-2019 00:59:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Anh giao tiếp ở Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:56:16)
           
Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở thứ 12 ở phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp ngày càng tăng cao.  Đối với học sinh, phụ huynh mong muốn con em mình có thể nghe nói thành thạo tiếng Anh bên cạnh những kiến thức ngữ pháp mà giáo viên cung cấp trong trường. Sinh viên, người đi làm cũng bắt buộc phải cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày và công việc.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Lái Thiêu, Bình Dương.

Hiểu rõ mong muốn này, Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại Thuận An, Bình Dương chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên người Việt, người nước ngoài (Anh, Mỹ, Úc) của Sài Gòn Vina 100% được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiệu quả.

gia su tieng anh giao tiep o thuan an, binh duong

Học viên có thể học tại nhà riêng, văn phòng công ty hoặc ngay tại trung tâm với mức học phí hợp lý, thời gian học do học viên chủ động, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, các ngày trong tuần hoặc cuối tuần. Bên cạnh hình thức học, thời gian học linh hoạt, sự đa dạng trong chương trình giảng dạy cũng giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian nhanh nhất:

- Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

- Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp đi làm.

- Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp cho người đi du học, du lịch, định cư hoặc xuất khẩu lao động ở nước ngoài,...

- Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp trẻ em.

Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh trực quan, lấy người học làm trọng tâm giúp cho học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Những ví dụ thực tế được đan xen trong suốt buổi học khiến không khí học hào hứng, thoải mái. Học viên được luyện tập cách giao tiếp tự tin với ngữ điệu tự nhiên, phát âm chuẩn và phản xạ nhanh. Giáo viên nắm rõ khả năng tiếp thu của học viên, từ đó có điều chỉnh phù hợp trong quá trình học. Bởi vậy, học viên sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà vẫn có được những kiến thức cần thiết nhất.

Giao tiếp tiếng Anh tốt chính là nhân tố quan trọng giúp bạn mở rộng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, hay dễ dàng giành học bổng du học ở những nền giáo dục tiên tiến. Đến với dịch vụ dạy kèm của Sài Gòn Vina, chúng tôi tự hào với chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên cũng như sự tiến bộ rõ rệt của học viên sau mỗi buổi học. 

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

Tìm hiểu trực tiếp tại:

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư).

Hoặc gọi đến hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn chương trình học kèm Tiếng Anh giao tiếp tại Thuận An, Bình Dương phù hợp với bạn.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news