Home » Gia sư tiếng Nhật tại thị xã Bến Cát, Bình Dương
Today: 29-03-2024 19:00:11

Gia sư tiếng Nhật tại thị xã Bến Cát, Bình Dương

(Ngày đăng: 05-03-2022 20:11:42)

Giáo viên tiếng Nhật nhận dạy kèm riêng tiếng Nhật, luyện giao tiếp, JLPT tại nhà, hoặc học viên học tại trung tâm SGV cơ sở Bến Cát, học phí rẻ, chất lượng, chương trình giao tiếp, luyện thi. LH: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai).

Trung tâm tiếng Nhật SGV tại thị xã Bến Cát, Bình Dương chuyên nhận dạy kèm riêng tiếng Nhật tại nhà, hoặc học viên học tại trung tâm, học phí rẻ, chất lượng, chương chình học đa dạng: giao tiếp, đi làm, du học, xuất khẩu lao động, luyện thi các chứng chỉ.=> lịch khai giảng, học phí

Chương trình gia sư tiếng Nhật ở Bến Cát, Bình Dương bao gồm:

+ Gia sư tiếng Nhật tiếng Nhật căn bản dành cho những người mới bắt đầu học và làm quen với bộ môn ngoại ngữ này cho đến khi thành thạo các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Gia sư tiếng Nhật chuyên ngành Kỹ thuật, Kế toán, Marketing, Bán hàng…

+ Gia sư tiếng Nhật cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Nhật giao tiếp, đào tạo chuyên sâu cho những học viên có nhu cầu học để phục vụ cho công việc của mình như phiên dịch viên, giáo viên tiếng nhật.

+ Gia sư tiếng Nhật cho những em học sinh muốn đi du học, các bạn trẻ muốn đi du lịch sang Nhật, người lao động đi xuất khẩu lao động.

SGV, gia su tieng nhat tai thi xa ben cat, binh duong

+ Gia sư tiếng Nhật cho các em học sinh tiểu học, trung học và phổ thông trung học muốn học tiếng Nhật.

+ Gia sư Luyện thi các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật để xin việc vào các công ty Nhật Bản.

Về đội ngũ giáo viên của trung tâm:

Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm thâm niên và đặc biệt được đào tạo rất bài bản tại trung tâm chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức thiết thực và bổ ích đến các học viên.

Hơn nữa, gia sư tiếng Nhật tại Bến Cát, Bình Dương đã từng làm việc trong các công ty của Nhật lâu năm nên rất hiểu văn hóa làm việc của họ, trong quá trình học, học viên sẽ được chia sẻ, truyền đạt lại những kiến thức này để nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc sau này.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn gia sư tiếng Nhật.