Home » Gia sư tiếng Anh Sài Gòn Vina ở Nhà Bè
Today: 27-03-2019 09:27:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Anh Sài Gòn Vina ở Nhà Bè

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:56:45)
           
Giáo viên trường Sài Gòn Vina nhận dạy kèm tại nhà hoặc tại cơ sở thứ 17 ở huyện Nhà Bè. Kèm tiếng Anh cho người mới bắt đầu, du học, Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở Nhà Bè nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà hoặc tại cơ sở cho người mới bắt đầu học, người bị mất căn bản, chương trình phổ thông cho học sinh cấp 1, 2, 3, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl, Ielts...

Gia sư tiếng Anh Sài Gòn Vina tại Nhà Bè có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, 100% đội ngũ giảng viên người Việt đều tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, đã từng du học tại nước ngoài. Ngoài ra nhà trường có trên 20 giảng viên là người bản địa đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada...

gia su tieng anh saigon vina o nha be

Chương trình đào tạo: dạy kèm tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học, luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC, IELTS, TOEFL), Anh văn giao tiếp, Anh văn chuyên ngành (du lịch, kinh tế, nhà hàng, khách sạn,…), chương trình ngữ pháp tiếng Anh (cơ bản, nâng cao). Dạy kèm Anh văn căn bản và nâng cao, Anh văn thiếu nhi củng cố kiến thức cho học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi, đảm bảo học sinh có tiến bộ kết quả rõ rệt theo từng giai đoạn cụ thể.

Phương pháp giảng dạy khác biệt của trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina tại Nhà Bè: 

+ Dạy bằng trực quan sinh động: Giáo viên sử dụng hình ảnh để minh họa các điểm ngữ pháp, từ vựng và cách giao tiếp với người bản xứ.

Việc học trực quan giúp các bạn học viên nhớ lâu, dễ hiểu và giúp thời gian học trở nên thú vị.

+ Hướng dẫn học viên cách tự học: Nhiều bạn thắc mắc rằng nếu hướng dẫn phương pháp tự học thì sẽ tự học được và không cần phải đến trung tâm.

Thực chất của việc học ngoại ngữ là giáo viên chỉ hướng dẫn phương pháp, các vấn đề khó và truyền kinh nghiệm, kỹ năng của người đi trước chứ chính bản thân học viên mới đóng vai trò quyết định. 

+ Dạy trọng tâm: Điểm khác biệt ở chỗ giáo viên sẽ dạy cho học sinh những vấn đề trọng tâm của chương trình và làm cho học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra những kiến thức bên ngoài. Điều này giúp học viên học tập trung và hiểu đúng kiến thức mình đang cần.

+ Tình huống thực tế: Đối với học viên luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts ngoài luyện tập đúng cấp độ thí sinh cần để vượt qua kỳ thi, trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên hoàn toàn làm quen với thực tế khi diễn ra kỳ thi chứng chỉ.

Đối với chương trình giao tiếp, trung tâm tập trung vào các tình huống giao tiếp hàng ngày, học viên luyện theo nhóm với nhau.

Hơn nữa giáo viên nước ngoài còn giúp bạn luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ. Việc tiếp xúc với người nước ngoài là một cơ hội tốt cho bạn khi giao tiếp trong môi trường quốc tế.

+ Tạo niềm say mê: Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi có sự say mê thì người học mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức môn học của mình. Đây là điểm khác biệt mà trung tâm đã thành công khi hầu hết học viên khi hoàn thành khóa học tại trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina vẫn rất yêu thích tiếng Anh, tự mình trau dồi, nghiên cứu và tìm hiểu bằng cả niềm say mê. 

Là một trong số chi nhánh có cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học được thiết kế và trang bị nội thất hiện đại, dụng cụ học tập và giảng dạy đa dạng góp phần tạo sự thoải mái cũng như để học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất khi đến với Anh ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Nhà Bè.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh
►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 
►Cơ sở quận 7 
Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

 

Đ/C: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7  ; ĐT: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn chương trình dạy kèm tiếng Anh tại nhà của Sài Gòn Vina tại Nhà Bè.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news