Home » Gia sư tiếng Hàn, Hoa, Nhật ở Nhà Bè
Today: 15-12-2019 17:49:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Hàn, Hoa, Nhật ở Nhà Bè

(Ngày đăng: 14-10-2019 11:42:20)
           
Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina nhận dạy kèm cho người muốn học tiếng Hàn, Hoa, Nhật ở huyện Nhà Bè. Học phí rẻ, đăng ký học ngay, giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Nhà Bè nhận dạy kèm tại trung tâm hoặc tại nhà cho người muốn học tiếng Hàn, Hoa, Nhật. Chương trình đa dạng, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm. 

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: Nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 07 tháng 10 năm 2019, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Đội ngũ gia sư của Sài Gòn Vina là giảng viên người Việt Nam và nhiều giảng viên người bản địa nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học, phương pháp giảng dạy sinh động, dạy đúng trọng tâm và tác phong sư phạm uy tín. 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế Tesol, tâm huyết, yêu nghề - là những tố chất hội tụ đầy đủ ở mỗi giáo viên của chúng tôi. 

gia su tieng han, hoa, nhat o nha be

Gia sư tiếng Hàn, Trung, Nhật của Sài Gòn Vina nhận dạy tận nơi hoặc ngay tại trung tâm cho trẻ em, người lớn (để đi du lịch, du học, đi làm, kết hôn hay xuất khẩu lao động...) đa dạng các chương trình như: luyện giao tiếp, phát âm, phản xạ; luyện thi các chứng chỉ Topik tiếng Hàn; tiếng Nhật N2, N3, N4, N5; chứng chỉ HSK tiếng Trung...

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, luôn lấy học viên làm trung tâm và mục đích của người học để thiết kế từng bài cho phù hợp. Trong hơn 6 năm qua đội ngũ Gia sư của nhà trường đã đang và sẽ tạo dựng được sự uy tín cũng như trách nhiệm của người nhà giáo đối với mỗi học viên khi đến với trung tâm. 

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học ngoại ngữ mà nhà trường đã linh hoạt đưa thêm nhiều hình thức đào tạo đối với những khóa học và luyện thi tiếng Hàn, Hoa, Nhật đó là nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hay tại trung tâm. Đối tác có thể yêu cầu Sài Gòn Vina cung cấp giáo viên người Việt hoặc người bản địa, hoặc cũng có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Hàn, Hoa, Nhật tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh
►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 
►Cơ sở quận 7 
Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

 

Đăng ký: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7  ĐT: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về gia sư tiếng Hàn, Hoa, Nhật của Sài Gòn Vina ở Nhà Bè. 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news