Home » Gia sư tiếng Hàn quận Bình Thạnh
Today: 19-04-2024 23:42:55

Gia sư tiếng Hàn quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 05-03-2022 20:09:22)

Gia sư SGV ở quận Bình Thạnh nhận dạy tiếng Hàn giao tiếp, kết hôn, định cư, du học. Giáo viên chuyên luyện Topik từ trường Hàn ngữ SGV.

Trung tâm gia sư tiếng Hàn SGV quận Bình Thạnh là trung tâm uy tín có đa dạng các khóa học tiếng Hàn: giao tiếp, du lịch, định cư, kết hôn, luyện Topik các cấp độ với giáo viên người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm.=> lịch khai giảng, học phí

Ghi chú: Nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

SGV - địa điểm duy nhất chuyên nhận dạy kèm tiếng Hàn cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, hình thức và thời gian linh hoạt theo yêu cầu. Với phương pháp thực tiễn, giáo viên tiếng Hàn SGV giúp bạn vượt qua mọi trở ngại trong việc học tiếng Hàn, đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi năng lực tiếng Hàn.

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn mọi trình độ:

+ Gia sư tiếng Hàn giao tiếp.

+ Luyện nói tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Hàn tại nhà.

+ Luyện nói tiếng Hàn cấp tốc cho người bắt đầu.

+ Gia sư tiếng Hàn Quốc trình độ sơ cấp cho người chưa biết tiếng Hàn.

+ Gia sư tiếng Hàn nâng cao cho người đã học qua tiếng Hàn cơ bản.

+ Gia sư dạy kèm tiếng Hàn đàm thoại cho người chuẩn bị định cư và lao động tại Hàn Quốc.

+ Nhận gia sư tại nhà tiếng Hàn luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn.

+ Giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại nhà học viên hoặc tại nhà giáo viên.

SGV, gia su tieng han quan binh thanh

Gia sư tiếng Hàn SGV đều đã tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Hàn từ những trường Đại học hàng đầu Việt Nam và tu nghiệp trên 4 năm tại Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, giáo viên hiểu sâu sắc văn hóa, truyền thống, phong tục tập quán đất nước Hàn Quốc, đồng thời giúp học viên không còn bỡ ngỡ khi bước chân sang nơi hoàn toàn xa lạ.

Phương pháp giảng dạy sinh động, đơn giản, dễ hiểu, dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng các tình huống thực tế, sẽ giúp cho học viên nhớ nhanh và nhớ lâu. Học viên sẽ được giáo viên cho tiếp cận những mẫu câu đơn giản, dễ trước, rồi mới tới những đoạn hội thoại dài với ngữ pháp phức tạp.

Tiếng Hàn là một trong số ít ngôn ngữ có phiên âm tiếng Việt, vì vậy rất dễ dàng cho các bạn mới bắt đầu, tuy nhiên dù là học ngoại ngữ nào thì các bạn cũng phải có kế hoạch học tập và sắp xếp thời gian cũng như công việc hợp lý để đạt được kết quả học tập được tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về gia sư tiếng Hàn SGV tại quận Bình Thạnh.