Home » Trung tâm Gia sư Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại quận 9
Today: 22-05-2019 22:44:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm Gia sư Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại quận 9

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:57:05)
           
SGV là trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Lã Xuân Oai, Q.9 với đội ngũ gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật giỏi chuyên môn, học phí rẻ...

Trung tâm ngoại ngữ SGV - Sài Gòn Vina tại quận 9 chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí rẻ, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên, học kèm một mình hoặc theo nhóm. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đều từ 23 tuổi trở lên, có bằng cấp và chứng chỉ sư phạm, đã từng du học tại nước ngoài.

►Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại quận 9

trung tam gia su anh, han, hoa, nhat tai quan 9

Đội ngũ gia sư của ngoại ngữ SGV gồm giảng viên người Việt Nam và nhiều giảng viên người bản địa nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học, phương pháp giảng dạy sinh động, dạy đúng trọng tâm và tác phong sư phạm uy tín. 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế Tesol, tâm huyết, yêu nghề - là những tố chất hội tụ đầy đủ ở mỗi giáo viên của chúng tôi. 

Nhà trường nhận dạy tận nơi hoặc ngay tại trung tâm cho trẻ em, người lớn (để đi du lịch, du học, đi làm, kết hôn hay xuất khẩu lao động...) đa dạng các chương trình như: luyện giao tiếp, phát âm, phản xạ; luyện thi các chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn; tiếng Nhật N2, N3, N4, N5; chứng chỉ HSK tiếng Trung...

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, luôn lấy học viên làm trung tâm và mục đích của người học để thiết kế từng bài cho phù hợp.

Trong hơn 8 năm qua đội ngũ Gia sư của SGV tại quận 9 đã đang và sẽ tạo dựng được sự uy tín cũng như trách nhiệm của người nhà giáo đối với mỗi học viên khi đến với trung tâm. 

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học ngoại ngữ mà nhà trường đã linh hoạt đưa thêm nhiều hình thức đào tạo đối với những khóa học và luyện thi tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật đó là nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hại tại trung tâm.

Đối tác có thể yêu cầu SGV cung cấp giáo viên người Việt hoặc người bản địa, hoặc cũng có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng.

Đăng ký tại: 

Quận 9: 115A - 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV quận 9.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news