Home » Dạy kèm tiếng Hàn tại quận 9
Today: 21-05-2019 20:00:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Hàn tại quận 9

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:57:14)
           
Giáo viên bộ môn tiếng Hàn trường SGV - Sài Gòn Vina nhận dạy tiếng Hàn ở quận 9, học kèm riêng tại nhà, thời gian theo yêu cầu người học, học phí rẻ...

Trung tâm gia sư tiếng Hàn SGV cơ sở quận 9,  là trung tâm uy tín có đa dạng các khóa học tiếng Hàn: giao tiếp, du lịch, định cư, kết hôn, luyện Topik các cấp độ...học với giáo viên người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm. 

SGV là đơn vị tiên phong tại quận 9 và khu vực lân cận chuyên nhận dạy kèm tiếng Hàn cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, hình thức và thời gian linh hoạt theo yêu cầu. Với phương pháp thực tiễn, giáo viên tiếng Hàn SGV sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại trong việc học tiếng Hàn, đảm bảo các bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng cũng như đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ thi năng lực tiếng Hàn.

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn mọi trình độ

+ Gia sư tiếng Hàn giao tiếp.

day kem tieng han tai quan 9+ Luyện nói tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Hàn tại nhà.

+ Luyện nói tiếng Hàn cấp tốc cho người bắt đầu.

+ Gia sư tiếng Hàn Quốc trình độ sơ cấp cho người chưa biết tiếng Hàn.

+ Gia sư tiếng Hàn nâng cao cho người đã học qua tiếng Hàn cơ bản.

+ Gia sư dạy kèm tiếng Hàn đàm thoại cho người chuẩn bị định cư và lao động tại Hàn Quốc.

+ Nhận gia sư tại nhà tiếng Hàn luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn.

+ Giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại nhà học viên hoặc tại nhà giáo viên.

Đội ngũ giáo viên đều đã tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Hàn từ những trường Đại học hàng đầu Việt Nam và tu nghiệp trên 4 năm tại Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn tại nhiều trung tâm trên cả nước, đặc biệt giáo viên hiểu sâu sắc nền văn hóa, truyền thống cũng như phong tục tập quán đất nước Hàn Quốc - điều quan trọng trong việc truyền tải kiến thức tiếng Hàn chuẩn cho học viên, đồng thời giúp học viên không còn bỡ ngỡ khi mới bước chân sang nơi hoàn toàn xa lạ.

Phương pháp giảng dạy sinh động, đơn giản, dễ hiểu, dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại các tình huống thực tế, sẽ giúp cho học viên nhớ nhanh và nhớ lâu. Học viên sẽ được giáo viên cho tiếp cận từ từ từ những mẫu câu đơn giản, dễ trước, rồi mới tới những đoạn hội thoại dài với ngữ pháp phức tạp.

Tiếng Hàn là một trong số ít ngôn ngữ có phiên âm tiếng Việt, vì vậy rất dễ dàng cho các bạn mới bắt đầu, tuy nhiên dù là học ngoại ngữ nào thì các bạn cũng phải có kế hoạch học tập cụ thể và sắp xếp thời gian cũng như công việc hợp lý để có thể đạt được kết quả học tập được tốt nhất.

Học viên đăng ký tại: 

Quận 9: 115A - 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại SGV quận 9.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news