Home » Gia sư tiếng Anh cho người đi làm quận Phú Nhuận
Today: 26-04-2024 00:55:24

Gia sư tiếng Anh cho người đi làm quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 04-03-2022 15:26:01)

Giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi ở quận Phú Nhuận. Chương trình giao tiếp du lịch, nhập cư, tiếng Anh văn phòng, sân bay, giáo viên người Việt hoặc giáo viên nước ngoài.

Giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở quận Phú Nhuận nhận dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm trong và ngoài quận. Chương trình giao tiếp, du lịch, du học, tiếng Anh văn phòng, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS. => lịch khai giảng, học phí

Học phí đối với giáo viên người Việt là 140.0000đ/giờ, một khoá 36 giờ, đối với giáo viên người Anh, Mỹ, Úc là 22 USD/giờ.

saigonvina, Gia sư tiếng Anh cho người đi làm quận Phú Nhuận

Gia sư tiếng Anh cho người đi làm tại SGV Phú Nhuận với trên 10 năm kinh nghiệm, giáo viên đã du học tại các nước nói tiếng Anh, phát âm chuẩn. Ngoài ra học viên có thể đăng ký học theo lớp tập trung tại trung tâm - cơ sở đạt chuẩn S2 với cơ sở vật chất hàng đầu hệ thống.

Giáo trình gia sư tiếng Anh cho người đi làm là bộ Business Result của đại học OXFORD, đây là bộ giáo trình được người học đánh giá là hiệu quả nhất cho người đi làm.

Trường hợp học viên học kèm riêng tại trung tâm, nhà trường có bãi để xe hơi, xe máy rộng rãi, sắp phòng học riêng với đầy đủ trang thiết bị học mà không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn - cô Mai.