Home » Dạy kèm tiếng Hoa ở quận Bình Thạnh
Today: 20-04-2024 21:50:03

Dạy kèm tiếng Hoa ở quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 03-03-2022 15:58:14)

Giáo viên kinh nghiệm người Hoa, tốt nghiệp đại học sư phạm, dạy kèm tiếng Hoa - tiếng Trung tại trung tâm SGV cơ sở Bình Thạnh, HCM, đăng ký học ngay, học phí rẻ, kèm tận nơi.

Ngoại ngữ SGV chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Hoa ở quận Bình Thạnh, chương trình dạy kèm tiếng Hoa phổ thông, giao tiếp căn bản, nâng cao, dạy kèm tiếng Hoa trẻ em, luyện thi HSK, giáo viên kinh nghiệm người Hoa, tốt nghiệp sư phạm chuyên ngành tiếng Hoa.=>lịch khai giảng, học phí

Khóa dạy kèm tiếng Hoa tại SGV quận Bình Thạnh học viên đăng ký từ 18 giờ trở lên, mỗi tuần học 2 - 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, thời gian linh hoạt theo yêu cầu, học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Phí dạy kèm cho một học viên 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản, nhóm từ 5 - 7 học viên 70.000đ/giờ/học viên, lớp học tại trung tâm 8 - 12 học viên, học phí 650.000đ/tháng.

Sài Gòn Vina, Dạy kèm tiếng Hoa ở quận Bình Thạnh

Giáo viên người gốc Hoa, trên 28 tuổi, tốt nghiệp Đại học Sư phạm, kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tiếng Hoa cho người Việt, vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

Giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, tổng hợp và chắt lọc từ nhiều giáo trình khác nhau mang tới kiến thức tổng hợp, sát thực tế, đặc biệt phù hợp với từng nhu cầu người học.

Trung tâm tiếng Hoa SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, và là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung hàng đầu.

Ngoài khóa dạy kèm tiếng Hoa, trường còn thường xuyên mở lớp tiếng Hoa từ 8 - 12 học viên, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7 - chủ nhật.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, Cô Mai để được tư vấn khóa dạy kèm tiếng Hoa ở quận Bình Thạnh.