Home » Gia sư dạy kèm tiếng Trung quận Thủ Đức
Today: 18-04-2024 22:18:54

Gia sư dạy kèm tiếng Trung quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 03-03-2022 15:48:03)

Giáo viên kinh nghiệm, dạy kèm tiếng Trung, tiếng Hoa chương trình giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, dạy kèm HSK ở Thủ Đức, quận 9, tp hcm

Gia sư dạy kèm tiếng Trung quận Thủ Đức tại SGV nhận dạy kèm tiếng Trung chương trình giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, kèm luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, giáo viên người Hoa kinh nghiệm, phòng máy lạnh, học phí rẻ.=> lịch khai giảng, học phí

Phí gia sư dạy kèm tiếng Trung tại quận Thủ Đức cho trình độ căn bản là 135.000đ/giờ. Dạy cho nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên, đăng ký từ 18 giờ trở lên. Đối với lớp học kèm học viên chủ động sắp xếp lịch, thời gian, số buổi/tuần.

Chương trình gia sư dạy kèm tiếng Trung quận Thủ Đức:

+ Khóa giao tiếp vỡ lòng, căn bản: người học được luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, học xong ứng dụng được ngay vào việc giao tiếp hàng ngày.

+ Luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6: học viên được kiểm tra kiến thức đầu vào, từ đó giáo viên thiết kế chương trình cho phù hợp với trình độ. Giáo viên ôn luyện kiến thức sát với thực tế kỳ thi HSK. SGV có tỉ lệ học viên đậu HSK với điểm số cao trên 95%.

+ Luyện tiếng Trung đàm thoại cấp tốc: Lớp dành cho người đầu tiên học tiếng Trung và lớp dành cho người đã biết tiếng Trung. Gia sư dạy theo giáo trình 301 là giáo trình chuẩn nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Ngoài ra, gia sư còn nhận dạy các chương trình như tiếng Trung du học, phát âm, luyện viết, tiếng Trung cho người đi làm, tiếng Trung cho trẻ em. Tùy vào nhu cầu thực tế của người học gia sư sắp xếp thời gian và chương trình cho phù hợp.

gia su day kem tieng trung quan thu duc

Giáo viên người Hoa, trên 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung cho người Việt, chứng chỉ sư phạm quốc tế, có bằng Đại học, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm đảm bảo học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung sau khóa học.

Trường thường xuyên khai giảng khóa học tập trung, lớp 8 - 12 học viên, học 3 buổi/tuần, lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhât, ca 18h - 19h30 và 19h30 - 21h, học phí 650.000đ/tháng.

Nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu.

Gia sư tiếng Trung SGV hiện có tại quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12 và tên 20 cơ sở tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội. Trung tâm là địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín tại Thủ Đức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được cung cấp Gia sư dạy kèm tiếng Trung quận Thủ Đức tại Ngoại ngữ SGV.