Home » Gia sư tiếng Hàn quận Thủ Đức
Today: 29-03-2024 18:40:54

Gia sư tiếng Hàn quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 03-03-2022 15:44:55)

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở quận Thủ Đức, quận 9, TP. HCM, giáo viên giỏi, du học tại Hàn, dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, dạy kèm Topik.

Giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở Linh Xuân, Thủ Đức nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho người có nhu cầu tại Quận 9, Thủ Đức. Học phí 135.000đ 1 giờ, đăng ký từ 18 giờ trở lên, giáo viên đến dạy tận nơi cho 1 hoặc một nhóm học viên.=> lịch khai giảng, học phí

Ghi chú: Nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Gia sư tiếng Hàn SGV tại Thủ Đức, Quận 9 đã đi du học tại Hàn Quốc trên 4 năm vì thế hiểu được văn hóa, phong tục người Hàn, điều này đã giúp tốt hơn rất nhiều trong việc giảng dạy.

Gia sư tiếng Hàn Thủ Đức, Quận 9 được tuyển chọn từ những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn.

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, luôn mang đến những điều sáng tạo trong việc dạy và học.

Giáo viên kèm tiếng Hàn SGV Thủ Đức dạy theo giáo trình hiện đại của trường đại học So Kang, Seoul Hàn Quốc.

gia sư tiếng Hàn quận thủ đức

Chương trình dạy tiếng Hàn từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao, giáo trình dành cho người mới học tiếng Hàn, luôn mang lại sự gần gũi cho người học và tạo niềm đam mê trong mỗi buổi học.

Khoá tiếng Hàn thương mại: Dành cho những người chuẩn bị làm việc trong môi trường nói tiếng Hàn. Tạo khả năng giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.

Lớp học tiếng Hàn cho người bận rộn tập trung vào những người không có nhiều thời gian để học tiếng Hàn, với giáo trình và phương pháp dạy hiệu quả sẽ giúp người học đạt được mục tiêu mà không phải lo về thời gian của mình.

Ngoài ra, Gia sư tiếng Hàn SGV Thủ Đức còn dạy kèm luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3,  Topik 4, Topik 5 cho người đi kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động, du lịch và du học Hàn.

Gia sư tiếng Hàn Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Tp. HCM. Trung tâm ở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và tại Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai, sau đó giáo viên đến dạy tận nơi - gia sư tiếng Hàn Thủ Đức.