Home » Gia sư tiếng Anh luyện vào Trần Đại Nghĩa ở HCM
Today: 26-04-2024 03:50:49

Gia sư tiếng Anh luyện vào Trần Đại Nghĩa ở HCM

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:43:51)

Giáo viên kinh nghiệm chuyên luyện thi tiếng Anh vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa, đầu vào lớp 6, lớp 10, cam kết kết quả, kinh nghiệm trên 10 năm.

Ngoại ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh luyện vào Trần Đại Nghĩa ở TP. HCM, đầu vào lớp 6, lớp 10, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, đảm bảo kết quả.=> lịch khai giảng, học phí

Đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi môn tiếng Anh vào trường Trần Đại Nghĩa là những giáo viên lớn tuổi, đã từng giảng dạy tiếng Anh trong các trường chuyên, có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi môn Anh văn cho học sinh thi vào trường chuyên trên địa bàn TP. HCM, đặc biệt là Trần Đại Nghĩa.

Giáo viên là Cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm cho học viên.

gia su tieng anh luyen vao tran dai nghia o hcm

Khóa học tại SGV giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, học tốt kiến thức nâng cao, làm bài tập gần với dạng đề thường ra, thử giải những đề chuyên các năm gần đây.

Trung tâm thường xuyên tổ chức thi thử với nội dung bám sát đề thi thật để từ đó đánh giá chính xác về khả năng của học viên sau các giai đoạn, biết được điểm yếu để tăng cường củng cố kiến thức giúp các em tự tin làm bài thi tiếng Anh vào trường Trần Đại Nghĩa.

Những năm vừa qua, trường luyện thi cho hàng trăm em học sinh vào các trường chuyên đặc biệt là trường Trần Đại Nghĩa, hầu hết các em đã đạt được điểm 8, hơn 75% đạt trên điểm 9 trở lên môn tiếng Anh trong kỳ thi chính thức.

Gia sư luyện tiếng Anh tại địa chỉ theo yêu cầu, dạy theo giờ đăng ký của học viên, học tuần 3 buổi hoặc ôn luyện cấp tốc suốt tuần.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được cung cấp gia sư tiếng Anh luyện vào Trần Đại Nghĩa ở HCM.