Home » Ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 trường chuyên
Today: 29-03-2024 19:57:24

Ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 trường chuyên

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:43:08)

Giáo viên kinh nghiệm, học sinh đạt vào trường chuyên Anh, khai giảng khoá ôn cấp tốc, kèm riêng, dạy học sinh muốn vào các trường khối chuyên Anh, giáo viên chuyên Anh SGV ở Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 trường chuyên, khóa học cấp tốc, kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, hoặc kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm nhiều năm luyện thi tiếng Anh cho học sinh vào lớp 10.=> lịch khai giảng, học phí

Trung tâm thường xuyên tổ chức cho học viên thi thử, từ đó giúp học sinh biết khả năng của mình, giáo viên biết điểm yếu của học sinh để tăng cường củng cố kiến thức, phát huy điểm mạnh.

Giáo viên tại trung tâm là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi vào lớp 10 trường chuyên tại thành phố.

Khóa học giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, học tốt các kiến thức nâng cao, làm bài tập gần với dạng đề thường ra trong năm gần đây. Phần ngữ pháp, nắm vững các mẫu câu cơ bản, mẫu câu sử dụng tính từ, động từ nguyên thể, các dạng so sánh của tính từ ...

on thi tieng anh vao lop 10 truong chuyen

Phần từ vựng theo chủ đề của chương trình, sách giáo khoa như: động từ chỉ hoạt động hàng ngày, tính từ hay dùng, cấu tạo từ, từ đi với giới từ, cụm động từ hai thành phần, những từ hay nhầm lẫn, từ đồng nghĩa và trái nghĩa.

Phần phát âm nắm chắc kiến thức và quy tắc cơ bản về cách phát âm và đánh trọng âm. Phần giao tiếp, nắm vững các tình huống giao tiếp thông thường như cảm ơn, xin lỗi, đề nghị, giúp đỡ, xin phép, lời khuyên.

Lớp học tại trung tâm chỉ từ 5 - 10 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học, phòng rộng rãi, máy lạnh được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, giúp các em có được môi trường học tập tốt nhất, dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy tận nơi tại địa chỉ theo yêu cầu cho học sinh không thể tham gia lớp học tại trung tâm, các em có thể học theo nhóm hoặc một mình giúp phụ huynh giám sát quá trình giảng dạy một cách tốt hơn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lớp ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 trường chuyên tại TP. HCM.