Home » Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà quận Thủ Đức
Today: 19-04-2024 14:45:13

Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 03-03-2022 15:06:55)

Kinh nghiệm, yêu nghề, nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm tại quận Thủ Đức, Tp. HCM. Đăng ký giáo viên tới dạy ngay, giáo viên kèm tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật SGV cơ sở Thủ Đức.

Ngoại ngữ SGV chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà quận Thủ Đức. Giáo viên kinh nghiệm, yêu nghề, dạy kèm tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đăng ký xếp giáo viên ngay, học phí rẻ, thời gian linh động học viên tự sắp xếp.=> lịch khai giảng, học phí

Giáo viên người Việt đã có bằng N1, N2, thành thạo tiếng Nhật, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, đã từng đi tu nghiệp hơn 4 năm tại Nhật Bản, với nhiều năm kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật tại nhà, giúp học viên học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả.

Trường còn cung cấp giáo viên người Nhật dạy kèm tận nơi, dạy cách phát âm chuẩn theo người Nhật, cách nói chuyện bằng tiếng Nhật đúng cấu trúc ngữ pháp. Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên từ đó giáo viên tư vấn giáo trình, tiến độ dạy phù hợp.

Chương trình học: Sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện thi N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật giao tiếp đi làm, thương mại, phỏng vấn xin việc, du học, xuất khẩu lao động, dạy theo yêu cầu công việc.

Phương pháp giảng dạy: Dạy tiếng Nhật bằng hình ảnh, thực hành là chính, khuyến khích học viên tư duy sáng tạo, nội dung học luôn bám sát các tình huống thực tế, học chậm mà chắc. Được thực hành trong suốt quá trình học nhằm tăng phản xạ, nghe và phát âm chính xác tiếng Nhật.

Ưu điểm của hình thức học kèm tiếng Nhật tại nhà:

Sài Gòn Vina, Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà quận Thủ Đức

+ Học viên được luyện tập giao tiếp với giáo viên giúp sửa sai ngay lập tức.

+ Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

+ Giáo viên dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

+ Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

Học phí kèm tiếng Nhật tại nhà cho trình độ căn bản là 135.000đ/giờ (thêm phụ phí đi lại cho giáo viên nếu địa chỉ cách trường trên 5km). Kèm nhóm 2 - 3 hoặc 3 - 5 học viên học phí  từ 75.000đ/giờ/học viên.

Trung tâm Gia sư tiếng Nhật SGV có tại các quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, là địa chỉ duy nhất cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà quận Thủ Đức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai.