Home » Gia sư tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức
Today: 29-03-2024 22:54:03

Gia sư tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 22-03-2022 15:48:06)

Giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, phương pháp mới giúp người học yêu thích tiếng Nhật. Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà ở Thủ Đức, dạy cho người mới bắt đầu, người đi làm, công nhân, học sinh, sinh viên, xuất khẩu lao động.

Trung tâm gia sư tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức nhận dạy kèm tại nhà chương trình tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, người đi làm, nhân viên văn phòng, công nhân, học sinh, sinh viên, du lịch, du học, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2. Học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Giáo viên tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức trên 8 năm kinh nghiệm, 100% giáo viên là các Cử nhân, Thạc sỹ tu nghiệp tại Nhật, có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Học viên đăng ký tại 163E đường số 11 (Truông Tre cũ), Tổ 10, Khu phố 4, P. Linh Xuân, Quận Thủ Đức, sau đó giáo viên đến dạy kèm tận nơi hoặc học ngay tại trung tâm.

Học phí kèm 1 - 1 với giáo viên là 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản, đăng ký khoá học 36 giờ, học kèm theo nhóm học phí 75.000đ/giờ cho một học viên.

Trung tâm còn nhận dạy kèm tiếng Nhật cho tổ chức, cá nhân, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu theo thời gian và địa điểm của người học.

Ngoài dạy kèm tiếng Nhật, trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức còn thường xuyên khai giảng lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên chương trình giao tiếp căn bản, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, xuất khẩu lao động và tiếng Nhật cho trẻ em.

Sài Gòn Vina, Gia sư tiếng Nhật Sài Gòn Vina quận Thủ Đức

Học phí lớp học tập trung là 650.000đ/tháng, khoá học 3 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi.

Học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7 và lớp học tiếng Nhật cuối tuần cho người bận rộn hoặc nhân viên văn phòng.

SGV quận Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, được đầu tư và thiết kế chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh. Bảng từ, dụng cụ giảng dạy, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại.

Đặc biệt khu vực hành lanh của trường có bàn ghế thoải mái cho học viên ôn bài. Có chỗ để xe hơi, xe máy rộng, miễn phí, an toàn, thuận tiện.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được cung cấp gia sư tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức.