Home » Giáo viên dạy kèm tiếng Hoa tại nhà ở quận 8
Today: 24-04-2024 04:58:53

Giáo viên dạy kèm tiếng Hoa tại nhà ở quận 8

(Ngày đăng: 03-03-2022 14:41:38)

Giáo viên tiếng Hoa của trung tâm tiếng Trung SGV nhận dạy kèm tại nhà cho người có nhu cầu ở quận 8. Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký có giáo viên dạy ngay, dạy kèm giao tiếp, luyện thi HSK.

Giáo viên tiếng Hoa SGV nhận dạy kèm tiếng Hoa tại nhà ở quận 8 cho người có nhu cầu, chương trình giao tiếp, đi làm, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ HSK 1HSK 2HSK 3HSK 4HSK 5HSK 6, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký có giáo viên dạy ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Gia sư tiếng Hoa SGV là người Việt, người Hoa, phát âm chuẩn phổ thông, nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy hiệu quả. 100% giáo viên có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa, chứng chỉ sư phạm quốc tế, chứng chỉ HSK cấp 5, cấp 6.

Chương trình dạy kèm tiếng Hoa tại nhà ở quận 8:

+ Dạy kèm tiếng Hoa giao tiếp, ngữ pháp, phát âm từ cơ bản đến nâng cao cho người đi làm, người đi xuất khẩu lao động học sinh, sinh viên.

+ Hệ thống toàn bộ kiến thức tiếng Hoa cho mọi người và dạy tiếng Hoa nâng cao.

Sài Gòn Vina, Giáo viên dạy kèm tiếng Hoa tại nhà ở quận 8

+ Luyện các kỹ năng Nghe – Nói và Đọc – Viết tiếng Hoa hiệu quả.

+ Dạy kèm tiếng Hoa chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Y tế…

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

+ Dạy kèm tiếng Hoa cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi.

Giáo trình giảng dạy tại trường được thiết kế phù hợp với từng mục đích của người học, chú trọng luyện nghe, nói hiệu quả trong thời gian ngắn, hoặc dạy theo yêu cầu của học viên.

Phí kèm tại nhà cho trình độ tiếng Hoa căn bản là 135.000đ/giờ, dạy kèm theo nhóm 2 - 5 học viên phí 75.000đ/giờ/học viên.

Đối với hình thức dạy kèm tại nhà học viên chủ động được lịch học, thời gian và công việc.

Trung tâm tiếng Hoa SGV tại quận 8 là địa chỉ được nhiều học viên đánh giá là nơi dạy kèm tiếng Hoa chất lượng tại quận 8, ngoài ra trường còn có tại quận 4, 5, 6, 7, 8, 9, 12, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và gần 30 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm giáo viên dạy kèm tiếng Hoa tại nhà ở quận 8.