Home » Gia sư tiếng Nhật ở quận 8
Today: 25-04-2024 02:33:57

Gia sư tiếng Nhật ở quận 8

(Ngày đăng: 03-03-2022 13:49:22)

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà quận 8, Tp. HCM, GV giỏi sư phạm, kinh nghiệm trên 8 năm, hiện đang giảng dạy tại hệ thống tiếng Nhật SGV, kèm tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi N và tiếng Nhật du học.

Trung tâm tiếng Nhật SGV chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Nhật tại quận 8, TP. HCM, giáo viên giỏi sư phạm, kinh nghiệm trên 8 năm. Chương trình gia sư tiếng Nhật giao tiếp, đi làm, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, N1.=> lịch khai giảng, học phí

Gia sư tiếng Nhật tại quận 8, học viên được sắp xếp thời gian, số buổi/tuần, giáo viên dạy theo yêu cầu, học phí kèm riêng 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên 750.000đ/giờ/học viên.

Ngoài ra gia sư tiếng Nhật tại SGV còn nhận dạy kèm tiếng Nhật, dạy tiếng Việt cho người Nhật theo nhóm, dạy tận nơi cho nhóm 10 - 15 người tại công ty, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tại quận 8.

Giáo viên người Nhật và người Việt kinh nghiệm trên 8 năm, du học tại Nhật & tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Nhật. Nhiệt tình, yêu thích việc giảng dạy tiếng Nhật, vì vậy luôn tạo hứng thú cho học viên.

Phương pháp giảng dạy thực hành là chính, mỗi bài học, gia sư sẽ hướng theo một chủ đề nhất định, điều này giúp học viên nhớ từ vựng và mẫu câu hiệu quả hơn.

Ngoài ra giáo viên đưa ra các tình huống thực tế và tạo môi trường tự nhiên để người học tự tin giao tiếp.

Chương trình gia sư tiếng Nhật tại quận 8:

+ Gia sư tiếng Nhật giao tiếp căn bản.

Sài Gòn Vina, Gia sư tiếng Nhật ở quận 8

+ Gia sư tiếng Nhật cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Nhật luyện thi N5, N4, N3, N2.

+ Gia sư tiếng Nhật xuất khẩu lao động.

+ Gia sư tiếng Nhật cho trẻ em.

Trường có thường xuyên khai giảng khóa học tại trung tâm, lớp 8 - 12 học viên, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 650.000đ/tháng. Lớp giao tiếp cấp tốc 2 tháng tuần học từ thứ 2 - thứ 6, học phí trọn khóa 2.700.000đ.

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận 8 được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, rộng, thoáng, sạch, nền trải thảm, dụng cụ giảng dạy, bảng từ và hệ thống luyện nghe hiện đại.

Hiện trường có gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, là địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại quận 8.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về gia sư tiếng Nhật SGV tại quận 8.