Home » Gia sư tiếng Pháp quận Thủ Đức
Today: 23-04-2024 18:57:00

Gia sư tiếng Pháp quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 03-03-2022 13:45:24)

Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại Nhà ở Thủ Đức, Tp. HCM, tiếng Pháp SGV mở lớp thường xuyên, lớp kèm riêng, kèm theo nhóm, luyện DELF, DALF, TCF, giáo viên người Việt hoặc người Pháp.

Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà ở Thủ Đức, TP. HCM, chương trình tiếng Pháp căn bản, sơ cấp và nâng cao, luyện thi chứng chỉ Delf theo khung tham chiếu Châu Âu, giáo viên người Việt hoặc người Pháp, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chương trình học với gia sư tiếng Pháp quận Thủ Đức:

+ Tiếng Pháp vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

+ Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

+ Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi.

+ Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Pháp người mới bắt đầu.

Sài Gòn Vina, Gia sư tiếng Pháp quận Thủ Đức

+ Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp.

+ Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

+ Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.

+ Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

+ Luyện thi chứng chỉ Delf tiếng Pháp trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2

Học phí gia sư dạy kèm tiếng Pháp 145.000đ/giờ cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm 2 - 3 học viên hoặc 3 - 5 học viên phí từ 80.000đ/giờ/học viên.

Gia sư tiếng Pháp SGV Thủ Đức kinh nghiệm trên 8 năm, chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Pháp, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, đảm bảo học viên nói tiếng Pháp lưu loát trong thời gian ngắn.

Gia sư tiếng Pháp quận Thủ Đức tại SGV hiện có tại quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn, và 30 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội. Là địa chỉ dạy tiếng Pháp uy tín tại quận Thủ Đức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký gia sư tiếng Pháp quận Thủ Đức.