Home » Gia sư tiếng Pháp tại nhà Đà Nẵng
Today: 23-04-2024 18:33:33

Gia sư tiếng Pháp tại nhà Đà Nẵng

(Ngày đăng: 03-03-2022 12:46:21)

Giáo viên dạy kèm tiếng Pháp chương trình giao tiếp sơ cấp, trung và cao cấp, dạy kèm TCF, Delf, Dalf, A1, A2, B1, B2, gia sư tiếng Pháp kinh nghiệm của trung tâm SGV Thanh Khê, Đà Nẵng.

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Pháp tại nhà ở Đà Nẵng, chương trình dạy kèm tiếng Pháp sơ cấp, trung và cao cấp, dạy kèm TCF, Delf, Dalf, A1, A2, B1, B2. Giáo viên kinh nghiệm người Việt và người Pháp, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, đăng ký học ngay.

Chương trình học với gia sư tiếng Pháp tại nhà ở thành phố Đà Nẵng:

+ Tiếng Pháp vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

+ Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

+ Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi.

+ Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.

+ Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp.

+ Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

SGV, gia su tieng phap tai nha da nang

+ Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.

+ Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

+ Luyện thi chứng chỉ Delf tiếng Pháp trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Học phí gia sư dạy kèm tiếng Pháp 145.000đ/giờ cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm 2 - 3 học viên hoặc 3 - 5 học viên phí từ 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Gia sư tiếng Pháp SGV tại thành phố Đà Nẵng kinh nghiệm trên 8 năm, chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Pháp, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, đảm bảo học viên nói tiếng Pháp lưu loát trong thời gian ngắn.

Trung tâm gia sư tiếng Pháp tại nhà Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, trường hiện có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội. Là địa chỉ dạy tiếng Pháp uy tín, chất lượng tại thành phố Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai - Địa chỉ toàn hệ thống