Home » Gia sư tiếng Lào SaiGon Vina
Today: 21-01-2019 22:41:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Lào SaiGon Vina

(Ngày đăng: 15-01-2019 14:51:41)
           
Tiếng Lào giao tiếp căn bản, du lịch, người đi làm. Gia sư tiếng Lào SaiGon Vina nhận dạy tận nơi trên khắp các quận huyện tại TP. HCM. Tư vấn: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Gia sư tiếng Lào của trung tâm tiếng Lào SaiGon Vina nhận cung cấp giáo viên tiếng Lào dạy tận nơi cho cá nhân và doanh nghiệp.  Gia sư tiếng Lào SaiGon Vina nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp trực quan, sinh động, giúp người học giao tiếp tốt sau mỗi khóa học. Chương trình: Tiếng Lào giao tiếp, phát âm, du lịch. Giáo viên nhận dạy khắp nơi trong TP. HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai & Vũng Tàu. 

Ngày nay việc giao lưu kinh tế, văn hóa Việt - Lào ngày càng được cải thiện, đặc biệt rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp sang nước bạn Lào để sinh sống và đầu tư, thế nên nhu cầu học tiếng Lào ngày càng tăng.

Trung tâm tiếng Lào SaiGon Vina là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc giảng dạy và cung cấp gia sư tiếng Lào. Trải qua trên 6 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm đã thu hút được số lượng học viên đông đảo. Với trên 10 giáo viên người Lào và người Việt dạy tiếng Lào cũng phần nào đáp ứng được nhu cầu đó.

Hình thức đào tạo đa dạng như: Lớp học trung tâmlớp học linh hoạt, lớp dạy kèm tại nhà, đặc biệt là dạy tiếng Lào tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

gia sư tiếng Lào

Phương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt, tập trung chủ yếu vào giao tiếp đã giúp học viên giao tiếp tốt tiếng Lào chỉ sau 4 tháng. Chương trình dạy đã được nhóm giáo viên tiếng Lào của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina biên soạn công phu, điều này đã góp phần không nhỏ vào việc luyện giao tiếp tiếng Lào.

Các lớp học tiếng Lào được khai giảng thường xuyên, đặc biệt học viên ở xa, trung tâm sẽ giới thiệu chỗ ở phù hợp để tiện cho việc đi lại. Những học viên là cá nhân hoặc nhóm vì bận công việc không thể đến học tại trung tâm, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến dạy tận nơi.

Trong thời gian học, học viên sẽ được giao lưu với các bạn sinh viên Lào để luyện kỹ năng phản xạ, phát âm. Các bạn có thể đăng ký học trực tiếp tại Trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ SaiGon Vina.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn. Ngoài ra, để tiện cho các bạn học viên, trung tâm cũng bán sách tham tham khảo và giáo trình học tiếng Lào.

Tham khảo: "Bảng Học Phí".

GIA SƯ TIẾNG LÀO SAIGON VINA - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news