Home » Gia sư tiếng Đức TP. HCM
Today: 17-04-2024 03:43:02

Gia sư tiếng Đức TP. HCM

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:52:13)

Gia sư tiếng Đức tại TP. HCM là tập thể giáo viên giỏi sư phạm. Gia sư tiếng Đức TP. HCM tu nghiệp tại Đức, uy tín - chất lượng. Tư vấn: 0902 56 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận cung cấp gia sư tiếng Đức tại TP. HCM.  Gia sư giỏi sư phạm với nhiều năm  giảng dạy tiếng Đức, đã giúp hầu hết các bạn giao tiếp tiếng Đức hiệu quả sau khóa học.

Gia sư tiếng Đức TP. HCM nhận dạy kèm khắp các quận huyện trong thành phố. Đặc biệt, giáo viên còn nhận dạy ở Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương.

Ngoài chương trình giao tiếp tiếng Đức cho người đi làm, du lịch, gia sư tiếng Đức còn dạy chương trình đặc biệt dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đang chuẩn bị du học tại Đức. Biết tiếng Đức là yêu cầu tất yếu để có thể đi học dự bị tại Đức.

Nhiều bạn sinh viên không khỏi lo lắng khi lần đầu tiên học tiếng Đức. Gia sư tiếng Đức của trung tâm ngoại ngữ SGV sẽ giúp bạn tự tin và yêu thích môn học tiếng Đức.

Với phương châm học là giao tiếp được, gia sư sẽ tạo ra các tình huống giao tiếp thực để bạn tự tin khi giao tiếp thực tế với người Đức. Khóa học tiếng Đức kéo dài 4 tháng.

SGV, Gia sư tiếng Đức TP. HCM

Tìm hiểu về tiếng Đức: Tiếng Đức được phân thành hai chủng loại, tiếng Đức chuẩn (Hochdeutsch) và tiếng Đức đê địa (Niederdeutsch). Trước hết, người ta gọi tất cả những phương ngữ Đức (germanische Dialekte) chịu ảnh hưởng của hiện tượng chuyển dời phụ âm thứ hai của tiếng Đức chuẩn cổ (zweite, althochdeutsche Lautverschiebung), ví dụ như alemannisch, bairisch, ost-, rhein-, mittelfränkisch, ostmitteldeutsch = ober- và mitteldeutsche Mundarten (khẩu ngữ) = hochdeutsche Mundarten (khẩu ngữ).

Các phương ngữ Đức phần Tây lục (kontinentalwestgermanische Dialekte) không chịu ảnh hưởng hoặc chịu rất ít ảnh hưởng chuyển dời phụ âm này được gọi từ lúc ban đầu thời hiện đại là tiếng Đức đê địa (niederdeutsche Sprache) niedersächsisch và niederfränkisch.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư tiếng Đức TP. HCM phù hợp.