Home » Gia sư tiếng Pháp TPHCM
Today: 19-04-2024 12:15:42

Gia sư tiếng Pháp TPHCM

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:51:57)

SGV là trung tâm chuyên cung cấp gia sư tiếng Pháp tại TPHCM. Gia sư tiếng Pháp nhiều kinh nghiệm nhận dạy chương trình giao tiếp, pháp âm, luyện thi chứng chỉ. Lên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Gia sư tiếng Pháp TP. HCM là đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, từ 26 tuổi trở lên,  tốt nghiệp đại học chuyên ngành. Trên 95% gia sư tiếng Pháp của trung tâm ngoại ngữ SGV đã du học tại Pháp.

Lý do để bạn chọn gia sư tiếng Pháp của trung tâm?

Trung tâm cử giáo viên tiếng Pháp dạy tận nơi trên khắp các quận huyện trong TP.HCM và mọi thời gian trong ngày.

Gia sư tiếng Pháp đã có trên 5 năm kinh nghiệm và tuổi từ 26 trở lên.

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Pháp & du học tại Pháp trên 8 năm.

Chương trình giảng dạy đa dạng: Gia sư tiếng Pháp tại TP. HCM cho thiếu nhi, giao tiếp, phát âm, du học, luyện thi chứng chỉ.

SGV, Gia sư tiếng Pháp TPHCM

TCF: Chứng nhận trình độ tiếng Pháp phổ thông của học viên vào một thời điểm nhất định. TCF là điều kiện bắt buộc giúp học viên xin giấy ghi danh trước (DAP: demande d’admission préalable) vào 1 trường cao đẳng hoặc đại học Pháp (trừ trường hợp học viên đã có bằng tú tài song ngữ hay văn bằng DELF mới trình độ C).

DELF với 6 trình độ kỹ năng:

A1: trình độ giao tiếp ban đầu sơ cấp khám phá  (découverte).

A2: trình độ giao tiếp sơ trung cấp (survie).

B1: trình độ giao tiếp ngưỡng (seuil).

B2: trình độ giao tiếp độc lập (indépendant).

C1: trình độ giao tiếp tự chủ (autonome).

C2: giao tiếp ở trình độ cao (maîtrise).

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy người học làm trọng tâm, tạo niềm đam mê trong việc học tiếng Pháp.

Khóa học với gia sư tiếng Pháp tại TP.HCM mất bao lâu?

Mỗi khóa học có thời gian khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

Khóa học giao tiếp căn bản và luyện thi là 4 tháng (với điều khiện bạn phải biết căn bản).

Ngoài TP. HCM trung tâm còn cung cấp gia sư tiếng Pháp ở đâu?

Trung tâm cung cấp gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Gia sư tiếng Pháp tại Bình Dương do giáo viên tiếng Pháp tại Bình Dương hoặc TP. HCM giảng dạy.

Gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu do chi nhánh của trung tâm tại Vũng Tàu trực tiếp giảng dạy.

Gia sư tiếng Pháp tại Đồng Nai do giáo viên của trung tâm tại Đồng Nai tham gia giảng dạy.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Tư vấn gia sư tiếng Pháp: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).