Home » Gia sư tiếng Hoa TPHCM
Today: 25-04-2019 05:18:17

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Hoa TPHCM

(Ngày đăng: 15-01-2019 14:55:34)
           
Gia sư tiếng Hoa tại TP. HCM gồm giáo viên người Hoa và người Việt du học tại Bắc Kinh trực tiếp giảng dạy. Gia sư tiếng Hoa nhận dạy khắp các quận huyện tại TP. HCM.

Gia sư tiếng Hoa TP. HCM là đội ngũ giáo viên giỏi người Hoa và người Việt được tuyển  chọn từ giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina. Hiện nay trung tâm đã có trên 20 giáo viên là gia sư tiếng Hoa.

Giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, yêu nghề và tận tâm trong công việc và đặc biệt là phương pháp tạo niềm đam mê tiếng Hoa cho người học, đây cũng là đặc điểm nổi bật và chỉ có tại trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina. Gia sư tiếng Hoa nhận dạy tại các quận, huyện trên toàn thành phố, ngoài ra còn dạy tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Giờ, Củ Chi. 

Chi tiết chương trình dạy của nhóm gia sư:

+ Luyện thi chứng chỉ A, B, C: Khóa học kèm diễn ra trong 4 tháng cho mỗi cấp độ, người học được luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Giáo viên ôn luyện sát với thực tế kỳ thi chứng chỉ quốc gia tiếng Hoa . Trong suất thời gian qua, tỷ lệ đâu của người học đậu kỳ thi là trên 92% .

gia su tieng hoa tphcm

+ Luyện thi HSK từ cấp độ 1 -> 6: Mỗi cấp độ luyện trong thời gian là 3 tháng. Gia sư sẽ kiểm tra kiến thức tiếng Hoa của người học rồi phân chương trình cho phù hợp với trình độ của người học.

+ Luyện tiếng Hoa đàm thoại cấp tốc: Lớp dành cho người đầu tiên học tiếng Hoa và lớp dành cho người đã biết tiếng Hoa. Gia sư dạy theo giáo trình 301 là giáo trình chuẩn nhất và phổ biến nhất hiện nay. Thời gian học chương trình này là 3 tháng, tuần học 4 buổi.

Ngoài ra, gia sư còn nhận dạy các chương trình như du học, phát âm, luyện viết, tiếng Hoa cho người đi làm. Tùy vào nhu cầu thực tế của người học để gia sư sắp xếp thời gian và chương trình cho phù hợp.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Hoa tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 
Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Tham khảo "Bảng Học Phí".

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc gọi đến số: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư tiếng Hoa TP. HCM phù hợp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news