Home » Gia sư tiếng Nga TP. HCM
Today: 19-03-2024 14:08:27

Gia sư tiếng Nga TP. HCM

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:51:23)

Gia sư tiếng Nga chất lượng cao tại TP. HCM, dạy giao tiếp, du học, luyện chứng chỉ. Gia sư tiếng Nga giỏi sư phạm. Tư vấn: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Học tiếng Nga cùng với gia sư tiếng Nga của trung tâm ngoại ngữ SGV sẽ tạo cho bạn niềm đam mê học môn ngoại ngữ này. Gia sư tiếng Nga TP. HCM giỏi sư phạm, yêu nghề, cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo đã giúp cho hàng trăm học sinh, sinh viên, người đi làm giao tiếp tiếng Nga hiệu quả.

Tất cả giáo viên đều đã du học tại Nga, có kinh nghiệm trên 4 năm, điều này đã tạo ra những bài giảng chân thực, sinh động và thực tế. Học viên ngoài học kiến thức tiếng Nga, giáo viên viên còn giảng về văn hóa, truyền thống của người Nga, điều này thật cần thiết cho những bạn chuẩn bị du học, đi làm tại Nga.

Gia sư tiếng Nga tại SGV dạy đa dạng chương trình: giao tiếp, phát âm, tiếng Nga cho người đi làm, du lịch, du học, luyện thi chứng chỉ. Gia sư tiếng Nga nhận dạy tại TP. HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Đà Nẵng.

Đặc điểm nổi bật của gia sư tiếng Nga:

SGV, Gia sư tiếng Nga TP. HCM

Giáo viên viên kinh nghiệm từ 6 năm trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, chứng chỉ sư phạm tiếng Nga.

Giáo viên nhận dạy trong nội thành TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Chương trình đào tạo:

Gia sư tiếng Nga chuyên luyện giao tiếp tổng quát cho người đi làm.

Gia sư tiếng Nga luyện thi các chứng chỉ tiếng Nga.

Gia sư tiếng Nga chuyên ngành: Du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Gia sư tiếng Nga cho thiếu nhi.

Thời gian và địa điểm học:

Theo thời gian của học viên

Học viên học tại trung tâm hoặc tại địa điểm theo yêu cầu.

Học phí học kèm 145.000đ/giờ cho một học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn học với gia sư tiếng Nga TP. HCM.