Home » Dạy kèm tiếng Trung tại nhà quận 11
Today: 24-04-2024 23:59:34

Dạy kèm tiếng Trung tại nhà quận 11

(Ngày đăng: 03-03-2022 12:31:57)

Gia sư tiếng Trung SGV cơ sở quận 11, hcm, dạy kèm tiếng Trung giao tiếp căn bản, nâng cao, lớp luyện thi HSK các cấp độ, giáo viên dạy kèm tận nhà ở quận 11, quận 10.

Giáo viên tiếng Trung SGV nhận dạy kèm tiếng Trung giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi HSK các cấp độ tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm khu vực quận 11, TP. HCM, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp giáo viên ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Chương trình dạy kèm gia sư tiếng Trung tại nhà quận 11:

- Luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa, luyện thi chứng chỉ A, B, C, HSK.

- Tiếng Hoa: vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

- Tiếng Hoa giao tiếp - đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

- Luyện nghe nói tiếng Hoa cơ bản cho người bắt đầu.

- Tiếng Hoa căn bản dành cho trẻ em...

- Tiếng Hoa cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

- Tiếng Hoa cho nhân viên văn phòng.

- Tiếng Hoa chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Quản trị, Kỹ thuật, Nhà hàng - Khách sạn.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Hoa SGV quận 11 kinh nghiệm trên 7 năm, tốt nghiệp các trường đại học lớn tại Việt Nam, Trung Quốc, chuyên dạy gia sư, có bằng sư phạm, chứng chỉ tiếng Hoa.

SGV, Dạy kèm tiếng Trung tại nhà quận 11

Giáo viên người Trung Quốc có giọng phát âm chuẩn phổ thông, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ và gia sư cho học viên người Việt.

Học phí kèm gia sư 1:1 là khoản 135.000đ 1 giờ, cho trình độ căn bản, nhóm 2 - 3 học viên học phí là khoản 75.000đ 1 giờ 1 học viên, đăng kí tối thiểu 24 giờ.

Học viên đăng ký học kèm tiếng Trung tại nhà quận 11, sắp xếp khung giờ học linh hoạt để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao nhất.

Giáo trình tiếng Hoa chuẩn quốc tế được các trường, trung tâm tiếng Hoa sử dụng giảng dạy. Tuỳ theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể giáo viên dạy kèm sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Ngoài dạy kèm tiếng Trung tại nhà quận 11, giáo viên ngoại ngữ SGV còn nhận dạy tại nhà tất cả các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết về nơi dạy kèm tiếng Trung tại nhà quận 11.