Home » Gia sư TP.HCM - gia sư ngoại ngữ TP. HCM
Today: 21-06-2019 02:31:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư TP.HCM - gia sư ngoại ngữ TP. HCM

(Ngày đăng: 15-01-2019 14:56:46)
           
Gia sư ngoại ngữ TP. HCM là đội ngũ gia sư dạy ngoại ngữ chất lượng hàng đầu tại TP. HCM. SaiGon Vina - đội ngũ gia sư ngoại ngữ uy tín hàng đầu.

Để đáp ứng nhu cầu cho các bạn học ngoại ngữ không có thời gian học tại trung tâm.  Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina đã tuyển chọn một đội ngũ gia sư ngoại ngữ dạy kèm tại TP.HCM với những đặc điểm nổi bật sau:

+ Gia sư ngoại ngữ dạy tại TP. HCM: Giáo viên nhận dạy khắp các quận huyện trên toàn thành phố, thời gian theo yêu cầu của học viên. Ngoài ra giáo viên còn nhận dạy tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tầu.

+ Gia sư ngoại ngữ có đầy đủ văn bằng chứng chỉ: Gia sư tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, có chứng chỉ TESOL  về giảng dạy tiếng Anh. Trước khi đến dạy, trung tâm gửi toàn bộ CV, bằng cấp, chứng chỉ trước cho người học..

+ Cung cấp giáo viên dạy đa ngôn ngữ: Tiếng Anh - Hàn - Hoa - Nhật - Pháp - Nga - Đức - Lào - Thái - Khmer - Tây Ban Nha, giáo viên người Việt và người nước ngoài trực tiếp tham gia giảng dạy. Gia sư trên 4 năm kinh nghiệm và đã du học tại nước bản địa.

gia su tp. hcm - gia su ngoại ngữ TP. HCM

+ Phương pháp đặc biệt: Với phương pháp tập trung tạo niềm say mê cho học viên - có thể nói đây là phương pháp mới và tôi ưu nhất hiện nay đã mang lại sự thành công lớn cho người học. Ngoài dạy kiến thức chuyên môn, giáo viên còn giúp học viên thực sự yêu thích môn học của mình, để từ đó học viên có thể tự học ngoại ngữ sau khóa học một cách tự nhiên.

+ Giáo trình tuyển chọn: Với sự kết hợp với hãng bán sách học ngoại ngữ vnnetbook.com, trung tâm đã chọn lượng một số lớn giáo trình, sách học ngoại ngữ cho học viên.

Gia sư ngoại ngữ SaiGon Vina tại TP. HCM luôn đạt được kỳ vọng của người học, bởi chúng tôi coi chất lượng giáo viên và phương pháp tạo say mê cho học viên là tiêu chí hàng đầu.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc lần thứ 58 từ ngày 10 tháng 03 năm 2018, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 
Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Tham khảo "Bảng Học Phí".

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư ngoại ngữ TP. HCM phù hợp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news