Home » Dạy kèm tiếng Anh cho bé
Today: 29-03-2024 15:21:47

Dạy kèm tiếng Anh cho bé

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:33:21)

Làm thế nào để giúp bé yêu thích học tiếng Anh? Giáo viên SGV sẽ giúp con bạn điều đó. SGV nhận cung cấp giáo viên giỏi dạy kèm tiếng Anh cho bé.

Ngày nay ngoại ngữ đặc biệt là Anh văn giữ 1 vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày và trong công việc, đó không chỉ là môn học bắt buộc của các em học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học mà còn là nguồn kiến thức vô giá của những người đi làm và đi du lịch.=> lịch khai giảng, học phí

Người sở hữu vốn tiếng Anh tương đối sẽ thuận lợi nhiều hơn trong quá trình nghiên cứu, học tập cũng như sẽ có được những cơ hội quý báu để thăng tiến trong tương lai.

Tuy tiếng Anh là 1 ngôn ngữ quốc tế thông dụng, là 1 môn học không quá khó nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng học tốt ngoại ngữ này.

Trung tâm ngoại ngữ SGV và đôi lời gửi gắm đến các quý phụ huynh.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cũng như xu hướng thời đại, trung tâm ngoại ngữ SGV ra đời, vừa là cầu nối giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho bé, giỏi chuyên môn giúp các em học sinh có môi trường thuận lợi nhất để học tập vừa tạo điều kiện để các em không bỏ lỡ cơ hội học tập môn Anh Văn.

SGV, Dạy kèm tiếng Anh cho bé

Trung tâm Anh ngữ SGV luôn hướng đến mục tiêu duy nhất trong suốt những năm qua đó làlàm sao để tạo nên được nền tảng Anh Văn vững chắc cho các em thiếu nhi”, góp phần tạo nên tương lai tươi sáng cho các em cũng như cho đất nước vì trẻ em chính là hạt giống của dân tộc.

Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng trong việc hoàn thiện bản thân với mong muốn mang lại một đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho bé ngày càng chất lượng để truyền đạt mọi kiến thức cho thế hệ tương lai. Hiện nay, SGV tự tin là trung tâm Anh ngữ có đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu cả nước với 100% đã tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh loại khá, giỏi, bên cạnh đó, họ còn là giáo viên có tâm huyết với nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cho các bé.

Nhiệm vụ của giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho bé.

+ Với sự tận tụy của giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế và dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho học sinh, trong công tác giảng dạy, chúng tôi cam kết sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt phù hợp với năng lực của từng học sinh.

+ Giáo viên có nhiệm vụ ôn lại các bài học trên lớp và hướng dẫn học sinh làm một số bài tập liên quan, nâng cao kỹ năng làm bài để đạt được điểm số ấn tượng ở trường.

+ Thông qua các bài kiểm tra định kỳ, giáo viên sẽ đánh giá đúng trình độ của học sinh, từ đó đưa ra những giải pháp giúp các em củng cố kỹ năng nghe, nói, đọc, viết căn bản, văn phạm mọi trình độ từng anh văn vỡ lòng đến nâng cao.

+ Giới thiệu đến các em và quý phụ huynh những bộ tài liệu  Anh Văn thiếu nhi chuẩn quốc tế và do trung tâm ngoại ngữ SGV biên soạn với nhiều cấp độ, phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Hãy đến với trung tâm  hoặc liên lạc qua đường dây nóng để được tư vấn miễn phí các khóa học phù hợp với bé!

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.