Home » Kèm báo bài cho học sinh trường quốc tế môn tiếng Anh
Today: 25-04-2024 12:44:12

Kèm báo bài cho học sinh trường quốc tế môn tiếng Anh

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:33:02)

Kèm sát sổ bảo bài cho học sinh trường quốc tế môn tiếng Anh. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, yêu nghề và tận tâm với trẻ. Tư vấn: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Trung tâm Anh ngữ SGV giới thiệu đến quý phụ huynh dịch vụ giáo viên dạy kèm báo bài cho học sinh trường quốc tế môn tiếng Anh, uy tín, chất lượng, với mong muốn giúp các em nắm chắc những kiến thức đã được dạy ở trường.=> lịch khai giảng, học phí

Nhiệm vụ của giáo viên kèm báo bài cho học sinh:

+ Kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy trực quan cùng nhiều học cụ phù hợp, tạo niềm đam mê học tiếng Anh cho các em.

+ Ôn lại kiến thức ở trường cho học sinh để các em nắm thật chắc lý thuyết và áp dụng chúng vào những bài tập linh hoạt.

+ Hướng dẫn các em làm bài tập được giao về nhà, trong đó, giáo viên chỉ hướng dẫn phương pháp để làm bài, còn chủ yếu là các em sẽ phải tự làm bài tập của mình, sau đó giáo viên sẽ kiểm tra và sữa lỗi cho các em.

+ Ra các bài tập bám sát với chương trình giảng dạy ở trường của các bé để các bé hiểu rõ và nắm chắc hơn các bài học lý thuyết.

SGV, Kèm báo bài cho học sinh trường quốc tế môn tiếng Anh

+ Cho học sinh làm các bài kiểm tra định kỳ, để xác định đúng năng lực, tìm ra các lỗ hổng trong kiến thức và nhanh chóng bù đắp kịp thời. Tạo nên nền tảng vững chắc để các em dễ dàng tiếp thu kiến thức sau này.

+ Bên cạnh giảng dạy bám vào giáo trình trên lớp, giáo viên còn bổ sung thêm những kiến thức cần thiết mà các em chưa được học ở trường.

Kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh cho thiếu nhi:

1. Chọn những chủ đề gần gũi với lứa tuổi của các em: Dạy từ vựng tiếng Anh cho bé sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn chọn các từ vựng liên quan đến sở thích của bé. Ví dụ như: bé thích chơi đồ hàng, bạn hãy chơi cùng bé và dạy bé các từ liên quan như bàn (table), ghế (chair), … như thế bé sẽ có hứng thú với việc học.

2. Bắt đầu từ những từ vựng đơn giản trước: Trên thực tế, bé chỉ quan tâm đến những người và những vật xung quanh mình, những cái có thể gọi tên dễ dàng. Cho nên, để dạy từ vựng tiếng Anh cho bé một cách hiệu quả nhất, bạn nên dạy bé những từ vựng tiếng Anh đơn giản trước, những từ là tên gọi của các đồ vật mà bé sử dụng hàng ngày hay có thể sờ, cầm, nhìn,…

3. Thường xuyên kiểm tra từ vựng của bé: Bé rất thích việc được người khác đố và đố người khác, bạn có thể kiểm tra từ vựng tiếng Anh của bé bằng cách chỉ vào một sự vật và đố bé gọi tên chúng. Việc này vừa giúp kiểm tra được từ vựng của bé vừa làm tăng hứng thú của bé đối với học tiếng Anh.

4. Hãy học và nói chuyện với các em bằng tiếng Anh trong thời gian rãnh: Bắt chước người lớn, đặc biệt là trong lời nói là một trong những sở thích của trẻ em.

Khi bạn dùng từ vựng tiếng Anh nào đó vào trong tình huống giao tiếp bình thường, bé sẽ cố gắng học hỏi nó và dùng nó ngay khi có thể. Do đó, thay vì chỉ chăm chăm dạy cho bé, bản thân bạn hãy học các từ vựng tiếng Anh đó và sử dụng chúng trong các cuộc nói chuyện với bé, như thế cả bé và bạn đều nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh và cách sử dụng chúng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư kèm báo bài cho học sinh trường quốc tế môn tiếng Anh.