Home » Gia sư tiếng Anh cho bé
Today: 29-03-2024 16:24:08

Gia sư tiếng Anh cho bé

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:32:40)

Gia sư tiếng Anh cho bé giỏi sư phạm, phương pháp tạo niềm đam mê giúp các bé yêu thích môn học. Gia sư tiếng Anh cho bé giúp quý phụ huynh thực sự yên tâm về môn tiếng Anh của con, em mình.

Bạn đang lo lắng cho bé nhà mình không theo kịp các bạn trong lớp về môn Tiếng Anh?  Bạn muốn hình thành vững chắc cho trẻ kiến thức về một ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới? Bé của bạn sắp phải bắt đầu học bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường, bạn sợ bé cảm thấy bỡ ngỡ? Bạn cần một gia sư giúp con bạn học tiếng Anh tốt hơn vì kì học vừa qua bé không đạt kết quả khiến bạn hài lòng? => lịch khai giảng, học phí

Kế hoạch tương lai của bạn dành cho con là đi du học, bạn rất băn khoăn không biết nên cho bé bắt đầu học khi nào và học như thế nào? Con bạn đam mê và có khiếu tiếng Anh? Bạn muốn con mình đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi tiếng Anh ở trường, quận, thành phố, quốc gia, thậm chí quốc tế tổ chức? Con bạn chán ghét học môn tiếng Anh thì phải làm sao?

Theo chúng tôi hàng loạt những thắc mắc này có chung một giải pháp thỏa đáng đó chính là tìm một gia sư tiếng Anh cho bé.
Xin chia sẻ cùng các bậc phụ huynh đến với trung tâm ngoại ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh dành cho các bé từ 3 đến 12 tuổi sư tiếng Anh cho bé.

SGV, Gia sư tiếng Anh cho bé

Xin giới thiệu với các bậc phụ huynh đội ngũ gia sư người Việt và người bản địa (đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc...) có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho bé, có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy sinh động, nhiệt tình và yêu trẻ, sử dụng nhiều phương tiện, thiết bị trong quá trình học của trẻ - nhằm tạo một nền tảng kiến thức vững chắc, cải thiện và nâng cao năng lực vốn có của trẻ.

Về phía trung tâm ngoại ngữ SGV:

Chúng tôi xin đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng giảng dạy của gia sư, là cầu nối liên kết giữa thầy và trò, cùng các bậc phụ huynh. Trung tâm sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp các bậc phụ huynh về việc đăng ký, lựa chọn gia sư phù hợp, tư vấn những thắc mắc về khóa học, học phí, gia sư, giờ giấc… với bạn bằng cách đến trực tiếp tại văn phòng hay liên hệ qua điện thoại, mail của trung tâm.
Trong quá trình giảng dạy, quý phụ huynh cảm thấy gia sư không phù hợp bạn có thể yêu cầu chúng tôi đổi gia sư khác.

Lời kết dành cho các bậc phụ huynh:

Hơn ai hết chúng tôi hiểu được băn khoăn, trăn trở của những ông bố, bà mẹ về tương lai của con cái, chúng tôi hiểu được tâm lý bỡ ngỡ, những khó khăn khi nói, khi viết, khi nghe của các bé khi mới vừa học một ngôn ngữ mới lạ… Thật tuyệt vời khi có được một gia sư tiếng Anh thật giỏi và nhiệt tình cho bé. Trung tâm ngoại ngữ SGV sẽ mang lại điều tuyệt vời đó đến với con yêu của bạn.

Chúc các quý phụ huynh cùng các bé thành công!

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư tiếng Anh tốt nhất cho bé.