Home » Dạy kèm tiếng Anh thiếu nhi trường quốc tế
Today: 13-12-2018 11:23:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Anh thiếu nhi trường quốc tế

(Ngày đăng: 09-05-2018 10:32:21)
           
Giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, yên trẻ nhận dạy kèm tiếng Anh thiếu nhi trường quốc tế. Trung tâm cam kết chất lượng và phương pháp tạo niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ.

Con bạn đang học ở trường quốc tế? Con bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu khối lượng tiếng Anh khổng lồ mà hệ thống các trường quốc tế mang lại?  Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina khuyên các phụ huynh đừng quá lo lắng hay thất vọng về các bé nếu các bé chưa bắt kịp với tốc độ học tiếng Anh ở môi trường này.

Hệ thống các trường quốc tế tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng sống, để các em được vui chơi và tự do tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ, bên cạnh đó, mục tiêu tiếp theo của họ là mang lại nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các em, giúp ích cho việc theo học ở các cấp độ cao hơn hoặc đi du học.

Điều này vô tình tạo ra lượng kiến thức tiếng Anh quá nhiều đến nỗi mà các em không thể bắt kịp vì thời gian được học ở trên lớp quá ngắn. Ngoài các bài học ở trường, các em còn được giao phó một số lượng bài tập về nhà tương đối. Với lứa tuổi của các em, thật khó để có thể tự mình cáng đáng hết.

day kem tieng anh thieu nhu truong quoc te

Nắm bắt được những nỗi băn khoăn đó, trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh thiếu nhi trường quốc tế cho bé đang theo học tại các hệ thống trường quốc tế.

Với đội ngũ giáo viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các hệ thống trường quốc tế, chúng tôi luôn mong muốn tạo nên bàn đạp vững chắc cho các em. Từ đó, tạo nên sức bật mạnh mẽ trong môn tiếng Anh để các em có thể bắt kịp với khối lượng kiến thức ở trường và nhiều hơn nữa là tạo ra nền tảng tiếng Anh vững chắc cho tương lai sau này của các em.

Xin lưu ý với phụ huynh một số phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em:

+ Cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt.

+ Nguồn tiếng Anh phải chuẩn (băng đĩa chuẩn, người nước ngoài – vì trẻ học phát âm sai từ đầu sẽ rất khó sửa)

+ Khi cho trẻ học tiếng Anh tuyệt đối không dịch nghĩa sang tiếng Việt. Hãy để trẻ hiểu bằng khái niệm.

+ Bạn có thể cầm quả táo – hoặc chỉ vào bức tranh quả táo và nói với trẻ: “Apple” – nhưng tuyệt đối không dịch “word by word” kiểu: “apple là quả táo, banana là quả chuối, orange là quả cam, bus là xe buýt”.

+ Hãy dùng ngôn ngữ làm phương tiện chuyển tải, chứ đừng là một môn học riêng biệt. Hãy cho con học bằng ngôn ngữ đó thay vì học ngôn ngữ riêng biệt.

+ Đây là giai đoạn trẻ làm quen với ngôn ngữ thứ 2:

Hãy cho trẻ tiếp xúc với môi trường tiếng Anh: nghe đĩa nhạc tiếng Anh, vận động theo các bài hát, khi trẻ vừa hát vừa vận động thì ngôn ngữ sẽ thấm vào trẻ một cách tự nhiên nhất. Trẻ sẽ học được các câu lệnh qua động tác, ví dụ: “clap your hand” “turn around” “sit down”.

Các bài hát nên có từ ngữ đơn giản, tiết tấu vừa phải và phù hợp với sở thích để trẻ có thể nghe rõ lời và hát theo được.

+ Cho trẻ làm quen với từ mới qua tranh ảnh, qua vật thể:

Ví dụ: Chỉ vào cặp và nói "a school bag”, chỉ vào bức tranh con voi và nói “an elephant” nhưng tuyệt đối ko dịch nghĩa từ đó sang tiếng Việt – hãy để trẻ học bằng cách ghi nhớ từng từ đi cùng với những hình ảnh khải niệm về từ đó. Ví dụ nó sẽ hiểu 1 vật dùng để đựng sách vở đu học chữ được gọi là “pen”, 1 con vật có vòi dài, có ngà màu trắng, to lớn, được gọi là “elephant”.

Sau khi áp dụng các phương pháp trực quan như trên, chắc chắn trình độ tiếng Anh của các em sẽ được nâng cao nhanh chóng!

Tham khảo Bảng Học Phí.

Tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn giáo viên dạy kèm tiếng Anh thiếu nhi trường quốc tế phù hợp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news