Home » Gia sư tiếng Anh học sinh trường quốc tế
Today: 29-03-2024 14:13:37

Gia sư tiếng Anh học sinh trường quốc tế

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:31:24)

Con bạn đang học trường quốc tế và bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh học sinh trường quốc tế. SGV - trung tâm ngoại ngữ chuyên cung cấp gia sư giỏi dạy kèm cho học sinh trường quốc tế.

Tiếng Anh là môn học rất quan trọng trong các trường tiểu học, nhất là ở các trường tiểu học quốc tế. Khi quý phụ huynh cho con em học ở các trường này ngoài việc suy nghĩ về số tiền học phí, chắc hẳn có nhiều phụ huynh sẽ lo lắng về việc học tiếng Anh của bé.=> lịch khai giảng, học phí

Xoay quanh môn học này là các vấn đề như bạn lo lắng con bạn sẽ không theo kịp các bạn trong lớp hay chương trình học của nhà trường quốc tế nơi con bạn đang theo học; bạn muốn con bạn học tốt hơn trong học kỳ mới, hay đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi sắp tới và bạn muốn tìm một gia sư tiếng Anh giỏi dạy báo bài cho con bạn.

Hiểu được tâm trạng của các bậc phụ huynh,  trung tâm ngoại ngữ SGV xin giới thiệu với các bạn một đội ngũ gia sư tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tiếp xuc với các em thiếu nhi, từ đó họ hiểu rất rõ tâm lý của từng em học sinh mà đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Hơn nữa, với trình độ chuyên môn cao trong nghề sư phạm tiếng Anh, chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho các em những kiến thức cần thiết nhất tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc trong tương lai.

SGV, Gia sư tiếng Anh học sinh trường quốc tế

Từ 3 đến 11 tuổi là lứa tuổi thích hợp nhất để cho trẻ học tiếng Anh, lúc này suy nghĩ của các em không máy móc như người lớn, chúng sẽ tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 như chúng đã làm với tiếng mẹ đẻ.

Tuy nhiên, phương pháp dạy sao cho đúng đắn là điều mà nhiều quý phụ huynh cùng các thầy cô đặt ra trong nhiều năm qua. Nếu áp dụng sai phương pháp, không những không có tác dụng nâng cao khả năng tiếng Anh của bé mà còn có một số ảnh hưởng xấu đến tâm lý cũng như kiến thức của bé sau này.

Một số điều tuyệt đối không làm khi dạy tiếng Anh cho bé:

1. Quá vội vàng cho bé học những kiến thức khó.

Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, và phương pháp để học tiếng Anh là “mưa dầm, thấm lâu”. Càng vội vàng dạy cho bé những kiến thức khó thì càng làm bé nản chí và không muốn tiếp thu kiến thức.

2. Tập trung vào việc dạy ngữ pháp.

Ngữ pháp cũng quan trọng, tuy nhiên chỉ xếp sau kỹ năng nghe và nói. Bởi vì suy cho cùng, mục đích cuối cùng học tiếng Anh là có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh. Dạy ngữ pháp quá nhiều cho bé sẽ tạo ra một hiệu ứng tiêu cực cho bé như những người lớn gặp phải, đó là máy móc suy nghĩ trước khi nói. Điều này tạo ra rào cản lớn cho bé khi học thứ ngôn ngữ này và đánh mất lợi thế của mình.

3. Cáu gắt bé khi bé không hiểu bài hoặc mau quên.

Như chia sẻ ở trên, phương pháp học tốt tiếng Anh là “mưa dầm thấm lâu” và không thể học trong một sớm một chiều mà có thể thành thạo được. Cho nên, dạy tiếng Anh cho bé cần kiên trì và có những phương pháp dạy sinh động để bé tiếp thu tốt hơn chứ không phải là cáu gắt và ép buộc bé phải học như một số phụ huynh vẫn làm với con mình.

Các bậc phụ huynh quan tâm, có thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, đăng ký kịp thời để giúp các bé một cách hữu hiệu nhất!

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế.