Home » Gia sư tiếng Anh quận Tân Bình
Today: 20-04-2024 12:59:29

Gia sư tiếng Anh quận Tân Bình

(Ngày đăng: 03-03-2022 12:28:29)

Gia sư kinh nghiệm, dạy kèm tiếng Anh tại nhà, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, giáo viên SGV, có giáo viên nước ngoài, đăng ký có gia sư dạy ngay.

Trung tâm Anh ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Anh tại quận Tân Bình với đội ngũ giáo viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy thực tiễn. Chương trình tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, đăng kí xếp giáo viên ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Chương trình gia sư tiếng Anh SGV tại quận Tân Bình đa dạng, đáp ứng nhu cầu của học viên:

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

Dạy kèm tiếng Anh cho người định cư, du học, xuất nhập khẩu lao động.

Gia sư kèm luyện TOEIC, IELTS, Toefl iBT cho học sinh, sinh viên.

Dạy kèm tiếng Anh cho thiếu nhi, luyện thi các chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer, KET, PET.

Gia sư tiếng Anh là người nước ngoài, người Việt trên 7 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài.

Phương pháp dạy học mới, trực quan, sinh động, ngoài ra giáo viên còn cho học viên tham khảo nhiều tài liệu, đề thi để làm quen với các kì thi thực tiễn.

Giáo viên có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế, kinh nghiệm, đảm bảo phát âm chuẩn và giao tiếp phản xạ, học viên thực sự tự tin nói tiếng Anh sau mỗi khoá học.

Học kèm với giáo viên tại SGV, học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập, ban ngày, buổi tối, trong tuần hoặc cuối tuần.

Saigonvina, Gia sư tiếng Anh quận Tân Bình

Chương trình kèm căn bản tiếng Anh, học phí 135.000đ 1 giờ. Học nâng cao, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, luyện thi chứng chỉ, học phí từ 145.000đ - 165.000đ 1 giờ.

Mức học phí rẻ, cơ sở vật chất tiện nghi, 100% phòng học đều lắp đặt máy lạnh, ánh sáng, máy chiếu, loa chất lượng, phục vụ tốt trong quá trình học tập.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại các quận quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa học với gia sư tiếng Anh quận Tân Bình.