Home » Gia sư Anh văn giao tiếp
Today: 24-06-2018 04:48:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư Anh văn giao tiếp

(Ngày đăng: 16-05-2018 14:03:05)
           
Gia sư Anh văn giao tiếp uy tín tại TP. HCM. Giáo viên người Anh, Mỹ và người Việt chuyên luyện chương trình giao tiếp, đảm bảo giao tiếp tự tin với khóa học 4 tháng.

Bạn đang lo lắng làm thế nào để giao tiếp thật tốt Anh văn?  Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn gia sư dạy kèm cho mình là gia sư người Việt hay gia sư người bản địa? Hiệu quả công việc dạy kèm tại nhà cho bạn như thế nào? Kết quả như thế nào? Có tiến bộ hay không? Rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu các bạn.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó của người học SaiGon Vina giới thiệu với các bạn đội ngũ  gia sư Anh văn giao tiếp tại nhà từ cở bản đến nâng cao. Đội ngũ gia sư của chúng tôi là giáo viên người Việt và giáo viên người bản địa có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, uy tín, trách nhiệm, chuyên dạy kèm Anh văn giao tiếp đáp ứng mọi yêu cầu học kèm tại công ty, nhà riêng.

SaiGon Vina nhận cung ứng gia sư Anh Văn giao tiếp giỏi cho tất cả học viên cho dù chưa từng học qua tiếng Anh và cho học sinh dự định đi du học tại các quận, huyện ở TP. HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

gia su anh van giao tiep

Đáp ứng mọi nhu cầu với dịch vụ dạy học đi kèm:

1. Tiếng Anh giao tiếp: nghe- nói - đọc - viết.

2. Tiếng Anh giao tiếp giành cho người đi làm, đi du học nước ngoài.

3. Các lớp rèn luyện kỹ năng nói, phát âm chuẩn.

4. Tiếng Anh để đi du học.

5. Anh văn giao tiếp chuyên ngành.

6. Anh văn giao tiếp thiếu nhi.

7. Tiếng Anh để phục vụ cho công việc, học tập.

8. Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Anh, những người đang sử dụng tiếng Anh hay những người yêu thích tiếng Anh.

Phương pháp dạy sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân, hay theo nhóm, lịch học thỏa thuận.

Chúng tôi cam kết trong khoảng thời gian ngắn nhất sẽ giúp các bạn phát âm chuẩn hơn, tự tin nói tiếng Anh và có thể nói chuyện bằng Tiếng Anh với tất cả bạn bè trên thế giới.

Ghi chú: Hiện nay, tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất sau tiếng mẹ đẻ, nó cũng là một trong những ngoại ngữ chính được giảng dạy trong các trường phổ thông, cũng như ở các cấp bậc cao hơn tại Việt Nam.

Tiếng Anh đã vượt ra khỏi sự cần thiết của môn học trong trường phổ thông mà trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời đại hội nhập toàn cầu. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp có ở mọi lứa tuổi.

Hãy liên hệ trực tiếp với SaiGon Vina để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư Anh văn giao tiếp phù hợp!

Học phí dạy kèm: Tham khảo.

Tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở hệ thống của trường.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết chi tiết chương trình gia sư Anh văn giao tiếp của SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news