Home » Học tiếng Hàn 1 kèm 1 ở Tân Bình
Today: 29-03-2024 06:00:53

Học tiếng Hàn 1 kèm 1 ở Tân Bình

(Ngày đăng: 02-03-2022 13:39:39)

Gia sư tiếng Hàn SGV dạy kèm tiếng Hàn, 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc tại nhà, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo tiếp thu nhanh, dạy kèm 1 kèm 1 giao tiếp tiếng Hàn, vỡ lòng, nâng cao, luyện thi chứng chỉ

Giáo viên tiếng Hàn SGV nhận dạy học tiếng Hàn 1 kèm 1 ở Tân Bình, học tại trung tâm hoặc tại nhà, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo tiếp thu nhanh, học phí rẻ, đăng ký học ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Học tiếng Hàn 1 kèm 1 ở Tân Bình dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng, công nhân, người lớn tuổi.

Chương trình học tiếng Hàn 1 kèm 1 ở Tân Bình

Tiếng Hàn sơ cấp, nâng cao.

Tiếng Hàn luyện thi chứng chỉ XKLĐ.

Tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

Tiếng Hàn luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4.

Tiếng Hàn du lịch, định cư, kết hôn.

Với hình thức này học viên chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Học phí tiếng Hàn 1 kèm 1 là 135.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Trường còn nhận kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Trung tâm có cung cấp giáo viên dạy tiếng Hàn tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình với mức học phí vừa phải, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Sài Gòn Vina, hoc tieng han 1 kem 1 o tan binh

100% giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Hàn, tận tâm, yêu nghề cùng phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên nói tiếng Hàn trôi chảy trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Hàn Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tiếng Hàn 1 kèm 1 ở Tân Bình.