Home » Gia sư dạy luyện thi IELTS
Today: 28-05-2018 09:59:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư dạy luyện thi IELTS

(Ngày đăng: 09-05-2018 10:31:45)
           
Gia sư dạy luyện thi IELTS tại TP. HCM - tập hợp đội ngũ giáo viên giỏi chuyên luyện thi IELTS. trên 90% học viên đạt IELTS trên 6.5 điểm.

Hiện trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina đã tuyển chọn đội ngũ gia sư dạy luyện thi IELTS  giảng dạy tại nhà ở hầu hết tất cả các quận huyện, khu vực thuộc TP. HCM.

Chúng tôi lựa chọn các gia sư giỏi chuyên luyện IELTS có khả năng phát âm tốt chuẩn, ngữ pháp chuyên sâu, có kinh nghiệm luyện thi, phương pháp giảng dạy khoa học, khả năng truyền đạt dễ hiểu.

+ Dạy các kĩ năng như nghe, nói, đọc, viết.

+ Luyện các kĩ năng khi làm bài thi ielts.

+ Dạy từ trình độ thấp đến cao cho đến khi học viên đạt số điểm thi mong muốn.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina hiện đang sở hữu nhóm giảng viên dạy luyện thi IELTS uy tín, bằng cấp cao, nhiều kinh nghiệm, được trung tâm tuyển chọn và đào tạo vừng về chuyên môn và khả năng sư phạm bài bản.

gia su day luyen thi IELTS

Thêm vào đó là phương pháp dạy theo giáo trình giáo trình sát thực tiễn, dạy kèm theo đề nghị chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học một người, hay nhiều người.

Với đội ngũ gia sư tận tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về học thêm thi chứng chỉ IELTS từ mới bắt đầu đến nâng cao…dành cho mọi nhu cầu của học viên.

Tiêu chí lựa chọn gia sư của trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina:

+ Kiến thức chuyên môn: Giáo viên cần phải nắm chắc kỹ năng tiếng Anh, hầu hết đều phải thông thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ và có bằng tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành.

+ Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể do không giỏi truyền đạt kiến thức cho học viên.

+ Tâm lý: Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Việc hiểu tâm lý tạo điều kiện cho học sinh dễ tương tác với gia sư qua đó đạt được hiệu quả cao nhất của bài học.

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên có nhu cầu ôn thi IELTS để đi du học, hoặc các em học sinh cấp 3 ôn thi IELTS để dễ dàng thi vào các khoa chất lượng cao của các trường đại học danh tiếng. Một điều khó khăn là luyện thi ở đâu, và luyện thi như thế nào cho hiệu quả. Hãy để chúng tôi gia sư chuyên luyện thi IELTS giúp bạn lựa chọn được gia sư IELTS giỏi nhất, phù hợp nhất.

Dưới đây là hướng dẫn phương pháp luyện thi IELTS từ SaiGon Vina:

1. Reading: Chịu khó đọc sách tiếng Anh thật nhiều, đọc sách sẽ giúp nhớ từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp một cách tự nhiên.

2. Listening: Các bài nghe IELTS cũng nên được nghe lại nhiều lần. Tốt nhất là nghe 3 lần, 1 lần nghe để làm bài, lần 2 nghe lại để xác định các câu mình sai, sai ra sao. Tiếp lần 3 vừa nghe vừa nhìn vào tapescript để hiểu rõ hơn cách phát âm và diễn đạt ý, hiểu được mình sai chỗ nào, yếu chỗ nào để tìm cách cải thiện.

3. Writing: Chịu khó đọc sách thật nhiều để học cấu trúc và từ vựng.

4.Speaking: Tập nói với bạn bè và nói trước gương về những chủ đề thân thuộc với các kỳ thi IELTS, bạn nên tham khảo thêm nhiều bài thi để làm quen với nội dung. Nói chậm, rõ ràng, đủ ý như một bài viết ngắn. Có mở đầu, thân và kết luận.

Học phí gia sư: Tham khảo; Học phí trung tâm: Tham khảo

Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Hoặc gọi số: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư dạy luyện thi IELTS tốt nhất cho bạn.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news