Home » Gia sư dạy tiếng Anh cấp tốc
Today: 28-05-2018 10:04:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư dạy tiếng Anh cấp tốc

(Ngày đăng: 16-05-2018 14:03:14)
           
Gia sư dạy tiếng Anh cấp tốc tại TP. HCM - Giáo viên tu nghiệp tại Anh, Mỹ, Úc. Gia sư người nước ngoài và người Việt trực tiếp giảng dạy tại khắp các quận huyện trong thành phố.

Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina cung cấp đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cấp tốc  chất lượng cao cho các bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh tại nhà, để thi đại học, phỏng vấn du học và các bạn đang có nhu cầu thi lấy chứng chỉ quốc tế như Toeic, Ielts, Toefl iBT…

Hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina để được tư vấn lựa chọn gia sư tiếng Anh dạy cấp tốc, phương pháp học và chi phí phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc nhằm giúp bạn có cơ hội học tập tốt nhất.

Đối tượng

+ Học sinh sắp thi vào các trường Đại Học, Cao Đẳng môn tiếng Anh.

+ Các bạn muốn tìm lớp học gia sư tiếng Anh cấp tốc đi du lịch nước ngoài. Bạn muốn đi làm nhưng thấy khả năng tiếng Anh của mình chưa đảm bảo.

gia su day tieng anh cap toc

+ Những bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc nhưng khả năng về ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh là một điều khó khăn và cản trở.

+ Những học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ quốc tế như Toeic, Ielts, Toefl iBT…mà không có thời gian cũng như điều kiện để tham gia các khóa học trực tiếp tại trung tâm.

Với đội ngũ giáo viên, gia sư tiếng Anh tại nhà chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm gia sư tiếng Anh cấp tốc cho các học viên Việt Nam, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài như Mỹ, Úc, Anh, Canada… chắc chắn sẽ giúp việc học tiếng Anh của bạn trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Để học tiếng Anh cấp tốc, bạn có thể tới các trung tâm học hay học tại nhà tuy nhiên với các bạn còn chưa vững kiến thức cơ bản hoặc muốn cải thiện tiếng Anh nhanh nhất, thì cách tối ưu nhất là tìm một gia sư giỏi dạy tiếng Anh cấp tốc.

Hiểu được nhu cầu đó của người học tiếng Anh, chúng tôi trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina tổ chức dạy tiếng Anh cấp tốc tại nhà cho học viên. Với đội ngũ gia sư chất lượng cao vững về ngữ pháp và từ vựng cộng với đó là khả năng phát âm chuẩn sẵn sàng giúp bạn tiến bộ không ngừng trong việc học tiếng Anh.

Hãy làm cho việc học tiếng Anh trở lên thực sự đơn giản với bạn chỉ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay. “Đừng để thời gian của bạn trở lên lãng phí”.

Tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư dạy tiếng Anh cấp tốc phù hợp cho bạn.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news