Home » Gia sư dạy tiếng Nhật tại TP.HCM
Today: 28-03-2024 16:05:09

Gia sư dạy tiếng Nhật tại TP.HCM

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:17:27)

Gia sư dạy tiếng Nhật tại TP.HCM - Học phí thấp, gia sư giỏi sư phạm nhận dạy kèm tại nhà chương trình giao tiếp, phát âm, du học, luyện N2, N3, N4, N5.

Gia sư dạy tiếng Nhật tại TP. HCM của Trung tâm Nhật ngữ SGV  uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. HCM. Chúng tôi cung cấp gia sư tiếng Nhật cho mọi đối tượng và học viên ở TP. HCM muốn nâng cao trình độ, kiến thức tiếng Nhật của mình, nhằm đáp ứng công việc, học tập hiện tại và tương lai.=> lịch khai giảng, học phí

Chúng tôi là tập thể gia sư tiếng Nhật, chuyên dạy tiếng Nhật cho các đối tượng đang học tập và làm việc tại TP. HCM.

Gia sư tiếng Nhật: chương trình giao tiếp cơ bản, giao tiếp cho người đi làm.

Gia sư tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động, nhưng kiến thức tiếng Nhật chưa đủ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn, học tập và giao tiếp.

Gia sư tiếng Nhật tại các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng Nhật cho nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

SGV, Gia sư dạy tiếng Nhật tại TP.HCM

Chương trình đào tạo tiếng Nhật của SGV bao gồm:

Gia sư tiếng Nhật chuyên luyện giao tiếp tổng quát cho người đi làm.

Gia sư tiếng Nhật luyện thi N1, N2, N3, N4,N5 & các chứng chỉ khác.

Gia sư tiếng Nhật chuyên ngành: du lịch, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cho người đi làm.

Gia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi.

Giáo trình: Dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế môn tiếng Nhật kết hợp giáo trình do đội ngũ chuyên gia SGV biên soạn. Với thời gian giảng dạy linh động theo yều cầu đáp ứng giúp học viên chủ động thời gian vừa học vừa làm.

Học viên có thể yêu cầu giáo viên, gia sư dạy tập trung vào chuyên ngành và lĩnh vực mình đang cần (đi công tác, du lịch…) nhằm tiết kiệm thời gian và tiếp cận kiến thức một cách nhanh nhất. Tùy theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên chúng tôi sẽ biên soạn giáo trình phù hợp cho bạn.

Giáo viên gia sư tiếng Nhật tại TP. HCM của SGV:

Trung tâm chúng tôi với các giáo viên đã có bằng N1, N2 với nhiều năm kinh nghiệm gia sư, giảng dạy tiếng Nhật không những có kiến thức, kỹ năng vững vàng, chính xác về ngữ pháp, chuẩn xác về ngữ âm, có vốn từ vựng phong phú, sử dụng thành thạo lưu loát tiếng Nhật; kiến thức chuyên sâu và đặc biệt là phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả đảm bảo mang đến kiến thức sâu sắc nhất, nhanh chóng nhất có thể cho các học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để đăng ký gia sư dạy tiếng Nhật tại TP. HCM.