Home » Gia sư dạy luyện thi Toefl iBT
Today: 28-05-2018 14:43:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư dạy luyện thi Toefl iBT

(Ngày đăng: 16-05-2018 14:47:10)
           
Gia sư dạy luyện thi Toefl iBT - Giáo viên chuyên luyện Toefl iBT từ 70 - 100 điểm. Giáo viên kinh nghiệm - Đảm bảo đạt điểm số theo yêu cầu.

Gia sư dạy luyện thi Toefl iBT SaiGon Vina tại TP. HCM Trong những năm qua,  chúng tôi đã dạy kèm thành công cho người có nhu cầu luyện thi Toefl iBT đạt điểm số từ 70 - 100, hơn 90% các em sau khi hoàn thành các khóa luyện thi cùng với gia sư luyện thi Toefl iBT đã đạt điểm số trên.

Về giáo viên luyện thi Toefl iBT:

+ Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada…

+ Nhiều kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ quốc tế trong đó có Toelf iBT.

+ Đạt điểm gần như tối đa trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như Ielts, Toeic, Toelf iBT…

+ Tính tình vui vẻ, tâm huyết, có phương pháp luyện thi Toefl iBT hiệu quả.

Nhiệm vụ của gia sư dạy luyện thi Toefl iBT SaiGon Vina đối với các học viên:

+ Phối hợp phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như kiến thức ngôn ngữ học thuật cho học viên để đáp ứng nhu cầu bài thi TOEFL iBT.

+ Trang bị cho học viên có được những kinh nghiệm vững vàng về các kỹ năng và chiến lược làm bài thi để ứng phó phù hợp với những phần thi, đóng vai trò quan trọng trong bài thi TOEFL hiện nay.

gia su day luyen thi Toefl iBT

+ Hướng dẫn học viên cách làm bài thi Toefl iBT qua mạng Internet

+ Làm quen với các bài thi mẫu nhằm tạo sự tự tin cho học viên khi tham dự kỳ thi TOEFL iBT quốc tế một cách hiệu quả.

Chú ý: Các học viên được lựa chọn và yêu cầu đổi nếu thấy các gia sư chưa phù hợp với phong cách học tập của mình. Trung tâm sẽ cố gắng sắp xếp để đáp ứng tối đa nhu cầu của các học viên nhằm mang lại kết quả học tập cao nhất.

Đôi nét về kỳ thi Toefl iBT:

TOEFL iBT là bài thi TOEFL phiên bản mới ứng dụng công nghệ Internet để kiểm tra kỹ năng sử dụng tiếng Anh hàn lâm, được Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ cho ra mắt đầu tiên tại Mỹ tháng, sau đó là Canada, Pháp, Đức, Italia…

Để trở thành du học sinh tại Mỹ và một số nước theo hệ thống giáo dục Mỹ, một trong những chứng chỉ tiếng Anh không thể thiếu mà hầu hết các trường Đại học yêu cầu nộp trong bộ hồ sơ là chứng chỉ TOEFL iBT. Chứng chỉ TOEFL iBT được sử dụng trong việc xét hồ sơ xin học bổng, nhập học, xin visa… tại hầu hết các nước nói tiếng Anh.

Đa số nhà tuyển sinh tại Mỹ ưa thích sử dụng chứng chỉ TOEFL iBT trong việc xét học bổng và tuyển sinh hơn bất cứ chứng chỉ tiếng Anh nào khác. Hầu hết các tổ chức giáo dục quốc tế đang ưu tiên sử dụng chứng chỉ TOEFL iBT đều thuộc top những trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới.

Bài thi TOEFL kéo dài trong 4 giờ và gồm có 4 phần, đòi hỏi thí sinh phải sử dụng thành thạo 4 kĩ năng. Nội dung của bài thi tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường đại học hoặc cao học.

Thang điểm cho một bài thi TOEFL iBT là 0 - 120 điểm. Mỗi phần: Nghe, Nói, Đọc, Viết có thang điểm từ 0 - 30 điểm. Tổng điểm của cả 4 phần sẽ là điểm của bài thi. Đầu tiên, phần Nói sẽ có thang điểm 0 - 4 điểm, phần Viết có thang điểm 0 - 5 điểm. Sau đó sẽ được chuyển qua thang điểm 0 - 30 điểm để tính tổng điểm cho bài thi.

Học phí dạy kèm: Tham khảo

Tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở hệ thống của trường.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để đăng ký học cùng gia sư dạy luyện thi Toefl iBT.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news