Home » Gia sư tiếng Đức cấp tốc
Today: 17-10-2018 16:54:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Đức cấp tốc

(Ngày đăng: 16-05-2018 14:47:55)
           
Gia sư tiếng Đức cấp tốc SaiGon Vina nhận dạy tại TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai. Giáo viên du học đức giỏi sư phạm, cam kết chất lượng giảng dạy.

Trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Đức cấp tốc tại nhà hoặc công ty cho người Việt Nam,  với đội ngũ giảng viên ưu tú là chuyên viên về ngôn ngữ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm tiếng Đức cấp tốc.

 Đội ngũ gia sư tiếng Đức cấp tốc là những  giáo viên giỏi chuyên môn, có kỹ năng sư phạm cũng như kinh nghiệm truyền đạt kiến thức cho các học viên Việt Nam. 90% các gia sư người Việt đều tu nghiệp hơn 4 năm tại CHLB Đức, có khả năng nói tiếng Đức lưu loát như tiếng mẹ đẻ. Gia sư người Đức sống lâu năm tại Việt Nam và giảng dạy tại nhiều trường đại học, trung tâm ngoại ngữ.

Giáo trình được gia sư tiếng Đức cấp tốc sử dụng đã được SaiGon Vina rút ngắn và đúc kết từ cuốn giáo trình Menschen cải tiến (đây được xem là giáo trình mới nhất hiện nay, được soạn thảo và tổng hợp tất cả các ưu điểm từ giáo trình truyền thống), trong đó, SaiGon Vina đã lược bỏ bớt những phần kiến thức không thực tế, tổng hợp và hệ thống lại kiến thức trọng tâm một cách rõ ràng, rành mạch nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng nắm bắt và tiếp cận ngôn ngữ, tạo sự hứng thú trong việc học, đáp ứng nhu cầu thành thạo tiếng Đức cấp tốc và hiệu quả.

gia su tieng duc cap toc

Chương trình giảng dạy tiếng Đức cấp tốc của gia sư SaiGon Vina:

+ Chuyên luyện giao tiếp tổng quát  tiếng Nhật cấp tốc cho người đi làm.

+ Luyện thi A1, A2, B1, B2… cấp tốc và các chứng chỉ tiếng Đức khác.

+ Tiếng Đức chuyên ngành cấp tốc cho mọi ngành nghề như: du lịch, bán hàng, marketing, nhân sự, y khoa…

+ Tiếng Đức cấp tốc cho người đi xuất khẩu lao động, học sinh, sinh viên đi du học tại Đức.

+ Gia sư tiếng Đức cấp tốc cho thiếu nhi.

Cho dù trình độ tiếng Đức của bạn chưa tốt hay bạn mới bắt đầu đến với môn học này, chỉ cần đến với chúng tôi, mọi khó khăn trong quá trình học tiếng Đức biến mất, mọi thứ thật dễ dàng với bạn. Bạn sẽ trở nên lưu loát tiếng Đức giống như hàng ngàn học viên mà chúng tôi đã và đang đào tạo thành công nhiều năm qua khi học với gia sư tiếng Đức cấp tốc SaiGon Vina.

Chú ý: Trong quá trình học, học viên được quyền ưu cầu đổi gia sư và sắp xếp lại lịch học.

Học phí dạy kèm: Tham khảo

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về gia sư dạy tiếng Đức cấp tốc.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news