Home » Gia sư tiếng Nga cấp tốc
Today: 23-04-2024 15:30:42

Gia sư tiếng Nga cấp tốc

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:15:18)

Gia sư tiếng Nga cấp tốc tại TP. HCM - SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Nga dạy kèm tại nhà. Giáo viên kinh nghiệm đảm bảo người học giao tiếp tốt trong thời gian ngắn. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Gia sư tiếng Nga cấp tốc SGV - Hiện nay, nhu cầu học song ngữ rất phổ biến, bên cạnh tiếng Anh,  tiếng Nga ngày càng trở nên thông dụng và thu hút không ít các bạn trẻ muốn tìm tòi, tiếp cận môn ngoại ngữ này. Việc tìm gia sư tiếng Nga không phải quá khó, nhưng để được học cùng với một gia sư tiếng Nga giỏi, có khả năng giúp bạn tiến bộ nhanh chóng thì lại là vấn đề không hề dễ dàng.

Đội ngũ gia sư tiếng Nga cấp tốc SGV là giảng viên tiếng Nga, chuyên ngữ tiếng Nga tốt nghiệp tại các trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài. Đội ngũ gia sư tiếng nga SGV kinh nghiệm lâu năm, khả năng truyền đạt tốt, cập nhật liên tục, nắm bắt giáo trình cũng như những thay đổi trong bài học… Chúng tôi cam kết học viên tiến bộ qua từng buổi học.

Chúng tôi cung cấp gia sư tiếng Nga cấp tốc các trình độ:

SGV, Gia sư tiếng Nga cấp tốc

+ Dạy tiếng Nga cơ bản từ đầu đến nâng cao ôn thi các trình độ (Học và phát triển đầy đủ các kỹ năng cho học viên từ Ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp…)

+ Gia sư tiếng Nga cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du học…

+ Gia sư tiếng Nga cấp tốc cho thiếu nhi, thiếu niên.
+ Luyện thi các chứng chỉ tiếng Nga cấp tốc mọi trình độ.

Chú ý: Trong quá trình học tập, nếu học viên nhận thấy gia sư không phù hợp thì hoàn toàn có thể đổi gia sư dạy cho mình. Ngoài ra các bạn còn có thể yêu cầu sắp xếp lại lịch học.

Phương pháp giảng dạy của gia sư dạy tiếng Nga cấp tốc:

+ Trực quan sinh động, thực tiễn giúp người học có thể giao tiếp trong thời gian ngắn nhất, gia sư cũng sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho phụ huynh học viên.
+ Phương pháp giảng dạy khoa học, cuốn hút và hiệu quả cao, giúp các bạn phát âm chuẩn và làm bài thi đạt điểm tuyệt đối trong thời gian ngắn nhất.

Là trung tâm chuyên dạy ngoại ngữ, chúng tôi có giáo trình độc quyền dành riêng của nhiều loại ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Nga, các giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, dựa trên nhu cầu học tiếng Nga cấp tốc của học viên, tập cho học viên biết cách phân tích và suy luận, rèn luyện trí nhớ, mang đến cho bạn niềm đam mê học tiếng Nga, từ đó mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất có thể.

Gia sư tiếng Nga giỏi luôn biết truyền cảm hứng học tập cho học sinh mình. Gia sư tiếng nga SGV giỏi nhiệt tình đam mê với công việc và luôn được các phụ huynh yêu quý.
Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nga chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng chỉ sau vài tuần học với gia sư của chúng tôi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ:  0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về gia sư tiếng Nga cấp tốc SGV.