Home » Gia sư Ielts cấp tốc
Today: 28-05-2018 14:55:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư Ielts cấp tốc

(Ngày đăng: 16-05-2018 14:48:20)
           
Gia sư luyện thi IELTS cấp tốc đã được tuyển chọn từ trung tâm ngoại ngữ SaiGon vina. Gia sư nhận dạy kèm tại nhà trong toàn TP. HCM - Đảm bảo học viên đạt trên 6.5.

Gia sư luyện thi IELTST cấp tốc - Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina  với đội ngũ giảng viên, chuyên viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư IELTS cấp tốc từ căn bản đến nâng cao dành cho những ai có nhu cầu cần chứng chỉ IELTS mọi trình độ trong thời gian ngắn nhất.

Giáo trình luyện thi Ielts chuẩn quốc tế như Cambridge, và một số tài liệu từ bộ Study English - IELTS Preparation được sử dụng ở hàng ngàn trường đại học và trung tâm ngoại ngữ hàng đầu trên thế giới phương pháp sinh động, dễ tiếp thu.

Ngoài giáo trình chuẩn, giáo viên, gia sư Ielts cấp tốc SaiGon Vina còn có bộ giáo án luyện thi Ielst được tinh gọn phù hợp với thời gian, nhu cầu luyện thi Ielts cấp tốc của học viên. Chúng tôi đã nghiên cứu là lược bỏ bớt những phần kiến thức không thiết thực với nhu cầu của người học sau đó tổng hợp và sắp xếp lại một cách rõ ràng, cụ thể, học viên dễ dàng nắm bắt được nội dung của các bài học.

gia sư luyện thi ieltst cấp tốc

Vì nhu cầu của học viên là luyện thi Ielts cấp tốc, các em mong muốn có được đầy đủ lượng kiến thức để vượt qua các kỳ thi. Gia sư Ielts cấp tốc sẽ cố gắng xoáy thật sâu vào các kiến thức trọng tâm, ngoài ra, còn cho học viên luyện tập các tình huống, bài tập bám sát với các đề thi thật để các em làm quen dần. Trong quá trình học, học viên sẽ được chia sẽ nhiều kinh nghiệm, thủ thuật cũng như kỹ năng để làm bài thi Ielts đạt điểm cao. Điều này là vô cùng có ích trong các kỳ thi sau này.

Chương trình gia sư luyện thi Ielts các cấp độ:

+ Ielts 5.0 >> 6.0+

+ Ielts 6.5 >> 7.0

+ Ielts 7.5+

Ngoài việc gia sư Ielts luyện tổng quát tất cả các kỹ năng, SaiGon Vina còn cung cấp gia sư từng phần Ielts cấp tốc bao gồm Nghe - Nói, Đọc - Viết cho các học viên còn yếu một trong các kỹ năng trên. (các kỹ năng Nghe và nói, Đọc và Viết nên đi kèm với nhau để đạt được hiệu quả cao).

Học viên có thể học cá nhân, hay theo nhóm. Học viên được lựa chọn gia sư, sắp xếp lịch học phù hợp. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu để tối ưu chất lượng đào tạo, trong quá trình học, các học viên có thể yêu cầu đổi gia sư và sắp xếp lại lịch học.

Học phí dạy kèm: Tham khảo.

Tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở hệ thống của trường.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để đăng ký học với gia sư IELTS cấp tốc.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news