Home » Dạy kèm phụ đạo môn tiếng Anh
Today: 26-04-2024 02:20:31

Dạy kèm phụ đạo môn tiếng Anh

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:13:39)

Dạy kèm phụ đạo môn tiếng Anh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Giáo viên giỏi sư phạm, yêu nghề đảm bảo các em sẽ yêu thích và đạt điểm cao môn tiếng Anh tại lớp.

Dạy kèm phụ đạo môn tiếng AnhChương trình phổ thông của bộ Giáo Dục nước ta trong những năm gần đây có nhiều cải cách,  vì thế mà kiến thức học cũng khá rộng và khó, nếu các em không được dạy kèm phụ đạo bởi những gia sư giỏi thì khó lòng nắm hết kiến thức sách giáo khoa cũng như chương trình nâng cao tất cả các môn học từ cấp 1 đến cấp 3, đặc biệt là môn tiếng Anh.=> lịch khai giảng, học phí

Vì vậy, các cơ sở dạy kèm, trung tâm gia sư ngoại ngữ lần lượt ra đời. Tuy nhiên, không phải trung tâm gia sư nào cũng mang lại cho bạn một kết quả như mong muốn, thật đáng tiếc nếu điều đó xảy ra với các em.

Trung tâm tiếng Anh SGV ra đời nhằm giúp đỡ các em học môn tiếng Anh một cách tốt nhất với một đội ngũ gia sư người Việt và người bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dạy kèm lâu năm cùng phương pháp giảng dạy mới, sinh động giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thực hành nói Tiếng Anh lưu loát.

SGV, Dạy kèm phụ đạo môn tiếng Anh

Các khóa học dạy kèm phụ đạo môn tiếng Anh gồm: dạy kèm phụ đạo báo bài cho các em từ lớp 1 tới lớp 12 (lớp tiếng Anh tăng cường - lớp thường, lớp chuyên - không chuyên), luyện thi tốt nghiệp, ôn thi đại học, cao đẳng, luyện Ngữ Pháp, luyện phát âm, Anh văn tổng hợp dạy mọi trình độ từ vỡ lòng nâng cao, luyện thi vào trường chuyên môn tiếng Anh, Anh văn trẻ em, luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, giao tiếp cho người sắp đi du học, nhân viên văn phòng…

Trung tâm gia sư dạy kèm phụ đạo tiếng Anh đáp ứng mọi yêu cầu chuyên môn của từng học viên:

+ Phương pháp sinh động, dễ tiếp thu, phản xạ nhanh chóng.

+ Phương thức & giáo trình bám sát theo các chương trình mới nhất từ những cơ sở ngoại ngữ.

+ Đảm bảo theo sát giáo trình, chương trình học của các em và nâng cao hơn nữa.

+ Học viên học theo nhóm sẽ được giảm học phí.

+ Lịch dạy và người dạy được bố trí phụ thuộc yêu cầu của học viên.

Kết quả các em sẽ nhận được khi học khóa học dạy kèm phụ đạo môn tiếng Anh:

+ Hiểu bài, đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra, kỳ thi tại trường.

+ Tự tin giao tiếp với bạn bè, thấy cô và người nước ngoài bằng tiếng Anh.

+ Tự tin dự thi những kỳ thi anh ngữ chứng chỉ TOEIC - IELTS - TOEFL và đạt điểm số tốt nhất.

+ Phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ mau lẹ khi giao tiếp.

+ Nắm vững ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng.

+ Mở rộng kiến thức hiểu biết về văn hóa của nước ngoài.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn dạy kèm phụ đạo môn tiếng Anh cho các em.