Home » Gia sư kèm báo bài cho học sinh
Today: 28-05-2018 14:43:35

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư kèm báo bài cho học sinh

(Ngày đăng: 16-05-2018 14:48:46)
           
Gia sư kèm báo bài môn tiếng Anh cho học sinh – Nơi cung cấp gia sư giỏi tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Giáo viên giỏi chuyên kèm báo bài cho học sinh, đảm bảo chất lượng.

Gia sư kèm báo bài cho học sinhNgày nay, nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong học tập,  giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc càng trở nên quan trọng. Tiếng Anh đã và đang là một ngôn ngữ chính thức sau ngôn ngữ mẹ đẻ.

 Chính vì vậy, ở  các cấp học đều xem môn tiếng Anh là môn học chính khóa, nhất là ở các lớp tiếng Anh tăng cường và lớp chuyên Anh. Để có một nền tảng kiến thức tốt và thành thạo tiếng Anh là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh vô cùng lo ngại và đã đến những trung tâm gia sư để tìm một gia sư giỏi.

Xin chia sẻ cùng quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina nhận dạy kèm báo bài cho học sinh môn tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12.

Đội ngũ gia sư kèm báo bài SaiGon Vina là những gia sư giỏi đến từ các trường điểm, trường chuyên trên toàn TP. HCM như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tốt, tâm lý phù hợp với từng đối tượng học sinh. Cùng với những giáo trình cập nhật cũng như sách bổ trợ phù hợp bổ sung kiến thức cho từng đối tượng.

gia su kem bao bai cho hoc sinh

Tập thể giáo viên - giảng viên tại TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAIGON VINA với lòng nhiệt tình và sự tâm huyết của mình chuyên dạy kèm tiếng Anh dành cho các đối tượng với phương pháp sau:

+ Củng cố kiến thức cho các đối tượng học sinh còn yếu kém lấy lại kiến thức căn bản, nâng cao học sinh khá, giỏi. Đảm bảo học sinh tiến bộ rõ sau 1 tháng. 

+ Kèm báo bài thay mặt phụ huynh học sinh kiểm tra bài cũ chuẩn bị bài mới, ôn luyện để kiểm tra, thi học kỳ.

+ Dạy theo chương trình của Bộ GD, theo sổ báo bài trên lớp hoặc theo yêu cầu phụ huynh.

+ Thường xuyên hệ thống hóa kiến thức bằng mọi cách.

+ Rèn luyện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

+ Tích lũy kinh nghiệm làm bài thi, bài kiểm tra cho học sinh, nắm vững và chỉ ra được các dấu hiệu quyết định đến phương pháp làm bài.

Đội ngũ gia sư kèm báo bài SaiGon Vina đảm bảo chất lượng giảng dạy và kết quả học tập của các em.

Tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở hệ thống của trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để lựa chọn gia sư kèm báo bài cho học sinh tốt nhất.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news