Home » Dạy kèm tiếng Đức tại nhà
Today: 28-05-2018 14:53:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Đức tại nhà

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:02:12)
           
DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC TẠI NHÀ bởi giáo viên tiếng Đức chuyên nghiệp, từ 26 tuổi trên lên, du học Đức. Giáo viên nhận dạy tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Dạy kèm tiếng Đức tại nhàHiện nay, tiếng Đức là ngoại ngữ ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam.  Nhìn thấy được những cơ hội thực sự khi có thể giao tiếp bằng tiếng Đức, giới trẻ Việt đang đua nhau đi học, với mong muốn có được một tương lai tươi sáng hơn.

Khá nhiều em đã thành công khi chọn đi con đường này. Tuy nhiên, trong quá trình học, cũng có những em đã gặp phải những khó khăn nhất định làm kéo dài thời gian, thậm chí đã phải từ bỏ giữa chừng khi học ngôn ngữ này.

Nhìn nhận được những khó khăn mà các bạn học tiếng Đức đang gặp phải hiện nay, Trung tâm tiếng Đức Saigon Vina giới thiệu đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Đức tại nhà mong muốn giúp đỡ, định hướng những phương pháp, cách tiếp cận tiếng Đức hiệu quả cho mọi người.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức, đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Đức của chúng tôi với phương pháp phù hợp với những học viên có độ tuổi, trình độ khác nhau. Bằng cách dạy sống động, hiệu quả mà đơn giản, giáo viên tiếng Đức Saigon Vina sẽ giúp các học viên tìm được niềm vui, đam mê trong việc học tiếng Đức.

day kem tieng duc tai nha

Lựa chọn một giáo viên dạy kèm tiếng Đức tại nhà là phương án hợp lý và hiệu quả để bạn cải thiện khả năng tiếng Đức của mình nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Giáo viên dạy kèm tiếng Đức tại nhà:
+ Dạy kèm tiếng Đức từ trình độ cơ bản đền nâng cao, dạy tiếng Đức cấp tốc cho học viên muốn đi du lịch hay đi định cư ở nước ngoài.

+ Dạy Kèm tiếng Đức giao tiếp cho tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm.

+ Dạy kèm tiếng Đức chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Kỹ thuật, Y tế.

+ Dạy kèm tiếng Đức cho người mới bắt đầu.

+ Dạy kèm tiếng Đức cho trẻ em.

Với đội ngũ giáo viên dạy kèm nhiều kinh nghiệm, Saigon Vina luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các học viên cũng như phụ huynh. Chúng tôi tin rằng đây là một địa chỉ tin cậy cho bạn khi có nhu cầu cải thiện khả năng tiếng Đức của mình.

Với sự định hướng của các giáo viên dạy kèm tiếng Đức tại nhà, bạn không còn phải lo ngại khi tiếp xúc với loại ngôn ngữ này. Đồng thời, bạn hoàn toàn chủ động được quỹ thời gian mà mình có thể sắp xếp để cải thiện khả năng tiếng Đức.

Các bạn có thể an tâm về chất lượng, tính đổi mới, linh hoạt qua kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Đức của chúng tôi và không kém phần quan trọng là đội ngũ dạy kèm tiếng Đức được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp. Đăng ký tại: 

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hãy liên lạc: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để được tư vấn về giáo viên, phương pháp và chương trình DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC TẠI NHÀ phù hợp nhất cho bạn.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news