Home » Dạy kèm tiếng Đức cấp tốc
Today: 18-03-2018 20:44:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Đức cấp tốc

(Ngày đăng: 16-01-2018 15:47:06)
           
DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC tại nhà bởi giáo viên giỏi tu nghiệp tại Đức, có trên 5 năm kinh nghiệm. Giáo viên nhận dạy kèm tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC CẤP TỐCTiếng Đức là thứ ngôn ngữ chưa hoàn toàn phổ biến ở Việt Nam nên số lượng gia sư tiếng Đức giỏi không nhiều,  vì vậy để tìm được một gia sư tiếng Đức chất lượng là điều không hề đơn giản.

Thật khó để bạn tìm được một trung tâm gia sư tiếng Đức có chất lượng, nhưng càng khó khăn hơn nếu bạn muốn được dạy kèm tiếng Đức cấp tốc, có nghĩa là học tiếng Đức nhanh và hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn đang cần tìm một giáo viên dạy kèm giỏi dạy kèm tiếng Đức cấp tốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi- trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina có uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà.

Trung tâm được thành lập và  đã đi vào hoạt động từ năm 2010 chuyên cung cấp gia sư tiếng Đức cấp tốc cho mọi đối tượng: thiếu nhi, học sinh, sinh viên, các bạn học viên và các cơ quan , tổ chức có nhu cầu.

day kem tieng duc cap toc

Đội ngũ giáo viên tiếng Đức của trung tâm gia Saigon Vina có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm tiếng Đức cấp tốc, trình độ chuyên môn cao và kiến thức sâu rộng, luôn tận tâm, yêu nghề, nhiệt tình với các học viên.

Các giảng viên trung tâm sẽ giúp bạn không những trau dồi kỹ năng ngoại ngữ mà còn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ. Khi các bạn được các giáo viên của Saigon Vina dạy kèm tiếng Đức cấp tốc bạn còn được chia sẻ các kinh nghiệm du học, về nếp sống sinh hoạt, văn hóa của người Đức vì hầu hết những gia sư của chúng tôi đều tu nghiệp ở Đức trên 4 năm. Hơn nữa bạn còn được hướng dẫn các phương pháp học hiệu quả nhất, các kinh nghiệm cũng như thủ thuật làm bài thi đạt điểm cao.

Chúng tôi luôn hoạt động trên nguyên tắc đảm bảo tối đa về chất lượng nên gia sư nào không đáp ứng đủ yêu cầu, chúng tôi tuyệt đối không cho phép nhận lớp.

Các chương trình dạy tiếng Đức cấp tốc dành cho bạn: giao tiếp tiếng Đức cấp tốc,  tổng quát tiếng Đức cấp tốc, tiếng Đức chuyên ngành, tiếng Đức cấp tốc cho người đi xuất khẩu lao động, học sinh, sinh viên đi du học tại Đức, gia sư tiếng Đức cấp tốc cho thiếu nhi. Đặc biệt có khóa luyện thi A1, A2, B1, B2… cấp tốc và các chứng chỉ tiếng Đức khác.

Giáo trình dạy kèm tiếng Đức cấp tốc của Saigon Vina được biên soạn với nội dung sát với thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, mang lại hiệu quả cấp tốc.

Đăng ký học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Cơ sở 11: 385 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị)

Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace)

Cơ sở 17: 2049 Huỳnh Tấn Phát, KP6, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. HCM

Quận 2: 430A Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (Ngoại ngữ Bảng Vàng thuộc công ty Sài Gòn Vina)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được giúp bạn chọn được giáo viên dạy kèm tiếng Đức cấp tốc tốt nhất.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news