Home » Dạy kèm tiếng Nga tphcm
Today: 28-05-2018 14:53:15

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Nga tphcm

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:02:42)
           
DẠY KÈM TIẾNG NGA ở TP. HCM - SaiGon Vina. Trung tâm chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nga tại TP. HCM. Học viên đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn.

Dạy kèm tiếng Nga tphcmTiếng Nga là một trong những ngôn ngữ phổ biến và đang được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.  Chính vì thế nên việc học tiếng Nga được quý phụ huynh, học sinh và các bạn học viên quan tâm.

Tuy nhiên hiện nay giáo trình và mức độ phổ cập môn Tiếng Nga chưa nhiều vì thế nên việc học Tiếng Nga chưa mang lại hiệu quả cao. Thấu hiểu được điều này Trung tâm tiếng Nga Saigon Vina với đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Nga giỏi sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của gia đình và các em học sinh.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Nga tphcm là các chuyên gia về ngôn ngữ đang giảng dạy tại các trung tâm, trường ĐH trên địa bàn tphcm, gia sư còn là những người am hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Nga, sử dụng thành thạo và giao tiếp lưu loát Tiếng Nga. Đặc biệt đã từng có thời gian sinh sống và làm việc lâu dài bên Nga nên việc phát âm chính xác như người bản xứ.

day kem tieng nga tphcm

+ Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà cho mọi học viên, mọi lứa tuổi là người Việt Nam hay người nước ngoài có nhu cầu học kèm Tiếng Nga tại TP HCM...

+ Dạy kèm Tiếng Nga tphcm mọi cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp, giao tiếp, tổng quát, ngữ pháp.

+ Dạy kèm tiếng Nga cho những người đi làm muốn học thêm để nâng cao trình độ, người đi du lịch, xuất cảnh, du học, đoàn tụ gia đình...

+ Luyện thi các chứng chỉ tiếng Nga A1, A2, B1, B2… và các chứng chỉ khác.

+ Dạy kèm tại nhà học viên, thời gian học linh động do học viên sắp xếp, mức học phù hợp. Học viên của thể lựa chọn và đổi giáo viên dạy kèm phù hợp trong suốt quá trình học.

+ Tùy theo nhu cầu và trình độ của mỗi học viên mà gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp để hiệu quả học tập đạt tốt nhất.

Sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Nga tphcm của Saigon Vina học viên:

+ Có số lượng từ vựng lớn, nắm vững các cấu trúc ngữ pháp tiếng Nga và giọng phát âm chuẩn phổ thông.

+ Có thể tự tin giao tiếp lưu loát với người Nga hoặc người nước ngoài nói tiếng Nga.

+ Có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để vượt qua các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nga với số điểm cao.

+ Vượt qua các kỳ phỏng vấn du học và xuất khẩu lao động.

Đăng ký tại:

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về giáo viên dạy kèm tiếng Nga tphcm của Saigon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news