Home » Gia sư tiếng Hàn tại nhà
Today: 20-04-2024 19:10:44

Gia sư tiếng Hàn tại nhà

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:49:15)

Giáo viên tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ SGV nhận cung cấp GIA SƯ TIẾNG HÀN TẠI NHÀ ở TP. HCM và các tỉnh lân cận. Gia sư giỏi sư phạm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nơi cung cấp gia sư tiếng Hàn tại nhà uy tín, chất lượng. Bạn đi du lịch Hàn Quốc và muốn học tiếng Hàn cấp tốc? Bạn làm việc với đối tác người Hàn Quốc nhưng chưa thực sự vững về tiếng Hàn? Bạn đi công tác Hàn Quốc? Bạn đang tìm gia sư tiếng Hàn Quốc tại nhà?=> lịch khai giảng, học phí

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tìm gia sư tiếng Hàn dạy tại nhà ở Tphcm. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng chỉ sau vài tuần học với gia sư của chúng tôi

SGV, Gia sư tiếng Hàn tại nhà

Chúng tôi cung cấp gia sư cho cá nhân hoặc theo nhóm yêu cầu, hợp đồng giảng dạy tại các trung tâm hoặc công ty, xí nghiệp, gia sư Tiếng Hàn tại nhà mọi trình độ:

+ Gia sư tiếng Hàn giao tiếp mọi trình độ.

+ Luyện nói tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Hàn tại nhà.

+ Luyện nói tiếng Hàn cấp tốc cho người bắt đầu.

+ Gia sư tiếng Hàn Quốc trình độ sơ cấp cho người chưa biết tiếng Hàn.

+ Gia sư tiếng Hàn nâng cao cho người đã học qua tiếng Hàn cơ bản.

+ Gia sư dạy kèm tiếng Hàn đàm thoại cho người chuẩn bị định cư và lao động tại Hàn Quốc.

+ Nhận gia sư tại nhà tiếng Hàn luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn.

+ Giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại nhà học viên hoặc tại nhà giáo viên.

Gia sư tiếng Hàn tại nhà của SGV là một đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Hàn từ những trường đại học đang đầu Việt Nam, tu nghiệp hơn 4 năm tại Hàn Quốc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn tại các trường đại học và trung tâm ngoại ngữ uy tín khắp cả nước, uy tín, trách nhiệm chắc chắc sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu học kèm tiếng Hàn cho bạn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để lựa chọn gia sư tiếng Hàn tại nhà phù hợp.