Home » Gia sư tiếng Trung tại nhà
Today: 20-04-2024 21:24:31

Gia sư tiếng Trung tại nhà

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:48:10)

GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ, nhận dạy kèm tiếng Trung cấp tốc trên khắp các quận huyện ở TP. HCM. Giáo viên người Hoa và người Việt tham gia giảng dạy, học phí thấp.

Gia sư tiếng Trung tại nhà SGV– Gia sư giỏi tận tâm nhiều năm kinh nghiệm nhận dạy kèm tiếng trung tại nhà cho mọi đối tượng:  thiếu nhi, học sinh, sinh viên và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng Trung đáp ứng yêu cầu học tập thi cử, công việc, xuất cảnh, du học.=> lịch khai giảng, học phí

Chúng tôi với nhiều gia sư tiếng Trung tại nhà hoặc cơ quan theo yêu cầu đã có bằng cấp quốc tế và với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, giúp bạn học tiếng Trung một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Cung cấp gia sư tiếng Trung tại nhà từ trình độ sơ cấp cho đến nâng cao.

Dạy các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hoặc giao tiếp. Dạy theo giáo trình chuẩn. Với giờ học linh động, phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng trong công việc và học tập.

Tuỳ theo yêu cầu trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư tiếng Trung soạn, tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp cho từng đối tượng học viên, giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Sài Gòn Vina, Gia sư tiếng Trung tại nhà

Giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà cho người đi làm trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng Trung đáp ứng yêu cầu công việc nhưng không có thời gian theo học các lớp học tập Trung.

Chúng tôi cam kết về dịch vụ và chất lượng gia sư với bạn.

+ Đội ngũ giáo viên là các thầy cô giảng dạy nhiều năm tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung trường đại học sư phạm hoặc xã hội nhân văn, giáo viên người Việt hoặc người Trung Quốc.

+ Phương pháp dạy: Trực quan sinh động thực tiễn giúp người học có thể giao tiếp trong thời gian ngắn nhất, giáo viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh yêu cầu.

Học viên được đề xuất học với Giáo viên người Trung Quốc hoặc người Việt chuyên dạy tiếng Trung tại nhà. Luyện nói và viết tiếng Trung nhanh chóng, phát âm chuẩn . Đàm thoại giao tiếp tiếng Trung cho mọi đối tượng, mọi trình độ , tiếng Trung cho người bắt đầu.

Ngoài ra chúng tôi còn có gia sư chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Trung tại nhà, luyện thi chứng chỉ A, B, C, HSK cho các học viên đang có nhu cầu.

Mọi chi tiết tìm giáo viên dạy kèm tiếng Trung tại nhà xin liên hệ chúng tôi để có hiệu quả tốt nhất.

Trung tâm gia sư SGV đảm bảo học viên đến với chúng tôi sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.