Home » Dạy kèm tiếng Pháp TP. HCM
Today: 29-03-2024 07:44:55

Dạy kèm tiếng Pháp TP. HCM

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:47:47)

Làm thế nào để học giỏi tiếng Pháp? làm thế nào để học tiếng Pháp trong thời gian ngắn mà hiệu quả? Hãy tìm hiểu giáo viên DẠY KÈM TIẾNG PHÁP TP. HCM. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Pháp TPHCM - SGV chuyên giới thiệu giáo viên dạy kèm môn tiếng Pháp  tại tất cả các quận huyện thuộc địa bàn TP. HCM, đảm bảo về hiệu quả giảng dạy của tập thể cô giáo tiếng Pháp của trung tâm với các giáo viên, gia sư giỏi tuyển chọn tại các trường Đại học học ngành tiếng pháp và các gia sư ngoại ngữ uy tín, kinh nghiệm và tận tình.

Trung tâm chúng tôi với tất cả giáo viên nam nữ môn tiếng dạy kèm tiếng nhật tận nhà đã tốt nghiệp địa học sư phạm hoặc XHNV… với nhiều năm kỹ năng gia sư tiếng Pháp tại nhà, giúp các bạn học viên học Pháp ngữ đơn giản mà hiệu quả nhất.

Tùy từng nhu cầu, trình độ và khả năng tư duy của từng học sinh mà thầy cô giáo dạy tiếng Pháp giỏi sẽ chuẩn bị giáo án, có cách dạy phù hợp giúp các bạn học sinh dần dần tiếp thu với ngôn ngữ tiếng pháp một cách vượt trội nhất.

SGV, Dạy kèm tiếng Pháp TP. HCM

Chúng Tôi Nhận Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Văn phòng giới thiệu sẽ cho thầy cô giáo dạy thử từ 1 – 2 hôm trước khi dạy chính thức để bảo đảm chất lượng thầy cô giáo của Trung tâm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc cần tìm Giáo viên dạy kèm tiếng pháp tại nhà ở TP. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để trung tâm cung cấp giáo viên tiếng Pháp tốt nhất cho bạn.