Home » Gia sư tiếng Nhật ở Biên Hòa
Today: 29-03-2024 16:22:39

Gia sư tiếng Nhật ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 16-03-2022 15:46:30)

GIA SƯ TIẾNG NHẬT Ở BIÊN HÒA là đội ngũ giáo viên tiếng Nhật ở Biên Hoà, Bình Dương, Sài Gòn nhận dạy kèm tại Biên Hòa.

Chúng tôi nhận gia sư tiếng Nhật ở Biên Hòa cho học sinh, sinh viên, các cá nhân, tổ chức công ty trên địa bàn đang có nhu cầu học ngôn ngữ này.=> lịch khai giảng, học phí

Biên Hòa có tiềm năng to lớn để phát triển để phát triển công nghiệp với nền đất lý tưởng, thuận lợi cho việc xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, có nguồn tài nguyên khoáng sản với trữ lượng khai thác đáng kể, nhất là tài nguyên khoáng sản về vật liệu xây dựng, thuận lợi về nguồn cung cấp điện, có nguồn nước dồi dào đủ cung cấp nhu cầu sản xuất và sinh hoạt. Chính từ đó, Biên Hòa đã và đang trên đà phát triển nhanh chóng.

Trung tâm Nhật Ngữ SGV thành lập với một mục tiêu là đưa người lao động Việt Nam đến gần hơn với nhà tuyển dụng, các công ty Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cùng với đội ngũ gia sư tiếng Nhật ở Biên Hòa giỏi và tận tâm, chúng tôi luôn cam kết chất lượng giảng dạy và chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức cần thiết và bổ ích nhất.

SGV, gia sư tiếng nhật ở biên hòa

Gia sư tiếng Nhật ở Biên Hòa của SGV:

- Có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn, có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ các cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt, ngữ pháp tiếng Nhật vô cùng quan trọng trong các kỳ thi ở cách phát âm.

- Có kĩ năng sư phạm giỏi, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất và có phương pháp dạy tiếng Nhật hiệu quả.

- Am hiểu tâm lý học viên, điều này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác với gia sư nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

- Đã từng công tác trong các công ty của Nhật Bản, hiểu biết về văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật Bản, tính tình vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm.

Chương trình gia sư tiếng Nhật ở Biên Hòa: Nhận dạy kèm chương trình tiếng Nhật giao tiếp, phát âm, du học, cho người đang làm việc trong công ty của Nhật, người đi làm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tư vấn cho bạn phương pháp học tiếng Nhật và giúp bạn có được gia sư tiếng Nhật tốt nhất.